Decal dán tường Đàn cá sắc màu 2 - Trang trí phòng tắm


Đàn cá sắc màu 2 gồm nhiều mẫu hoạt hình động vật vui nhộn như sỏi, ốc, sò, cá nemo, cá voi, cá heo, đàn cá bơi lội... giúp cho gia đình có thêm cảm giác thoải mái khi bước vào phòng tắm. Đặc biệt là bé nhà bạn sẽ thích mê các động vật biển ngộ nghĩnh.
Ngoài trang trí và dán lên tường phòng tắm, Đàn cá sắc màu 2 còn có thể dán lên tủ kệ, bàn học, cặp sách của bé thêm xinh.
Mỗi thành phần trong Đàn cá sắc màu 2 có thể dán nhiều kiểu khách nhau tạo thêm sự sinh động cho phòng tắm và các vật dụng trong gia đình.
Tuyệt đối an toàn khi sử dụng, không chứa các chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Đàn cá sắc màu 2
Hình ảnh decal dán tường giá rẻ Đàn cá sắc màu 2 tham khảo


Thông tin cần biết để mua Đàn cá sắc màu 2
Giá: 55,000 đ
Địa chỉ: 79/20/17 Phạm Viết Chánh, P.19, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Mã sản phẩm: BDA7153
Điện thoại: 097.5454.332 (Ms.Trâm)


Những điều cần biết về decal dán tường Đàn cá sắc màu 2 dùng trong Trang trí phòng tắm
Dán decal dán tường Đàn cá sắc màu 2 khi Trang trí phòng tắm có gây tróc tường không? Hoàn toàn không, nếu chúng ta thực hiện dán đúng cách và quy trình
Như thế nào là đúng quy trình dán decal Trang trí phòng tắm? Ban đầu, bạn lâu rửa tường sạch bụi bẩn. Sau đó lấy máy sấy tóc làm nóng tường rồi dán lên để giữ keo.
Sau khi dán, tôi muốn bóc ra phải làm thế nào?Bạn cũng dùng máy sấy tóc làm nóng decal dán tường , decal dán kính trang trí, chảy keo rồi từ từ bóc rồi từ từ bóc ra một cách an toàn, và có thể dán lại vào vị trí khác.