Từng phòng khách nhỏ và cách chọn ghế sofa

Phòng khách nhỏ thường khó khăn trong việc lựa chọn ghế sofa? Làm sao để lựa chọn ghế sofa cho phù hợp với từng không gian phòng khách nhỏ?
Đối với không gian nhỏ sử dụng cho nhiều mục đích

Với những hộ gia đình có diện tích sống khiêm tốn thì thường tận dụng không gian cho nhiều mục khác nhau. Với mục đích như vậy thì ghế sofa giường sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Ghế sofa giường vừa là nơi tiếp khách, khi cần thiết có thể kéo thành giường êm ái để nghỉ ngơi. Bộ ghế sofa đẹp này chính là gợi ý hoàn hảo cho gia đình bạn.


Mẫu ghế sofa giường


Đối với không gian nhỏ có luồng giao thông cắt ngang

Với những không gian có luồng giao thông cắt ngang sẽ khó khăn hơn trong việc lựa chọn ghế sofa cho phòng khách. Bạn không nên chọn ghế sofa góc bởi nó sẽ cản trở lối đi lại và khá bất tiện. Giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này là chọn ghế sofa văng và kê sát tường để tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

Đối với phòng khách nhỏ vuông vắn

Phòng khách nhỏ vuông vắn thì dễ dàng để lựa chọn bộ ghế sofa hơn, bạn có thể chọn bộ sofa góc nhỏ, ghế sofa văng hay sofa đơn đều vô cùng thích hợp.

Mỗi không gian sẽ có cách lựa chọn ghế sofa khác nhau. Đến với Nội Thất COSY để lựa chọn ghế sofa da thật cao cấp, sofa vải nỉ...tuyệt đẹp và chất lượng cho không gian của bạn.