Tấm Poly đặc nhà xưởng có thể được xem là một trong những giải pháp tối ưu cho mùa nóng, so với tấm lợp bằng kim loại thông thường thì tấm lợp bằng Poly sẽ kinh tế hơn, phù hợp hơn với khi hậu của Việt Nam.
Khả năng lọc tia cực tím là tính chất quan trọng cần xem xét khi chọn vật liệu làm mái tại khu vực lấy sáng. Tấm Polycarbonate có khả năng chặn đến 99.9% tia cực tím, trong khi cho phép ánh sáng thường đi qua. Những tính chất này làm cho tấm polycarbonate tấm lý tưởng cho phần lấy sáng như: mái lấy sáng, mái hiên, mái nhà kính, giếng trời, mái nhà xe...
TpHCM hiện nay là một trong những có nhiều công ty, đơn vị thi công các dự án, công trình xây dựng nội thất, Trong số đó thì SBG được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị thi công chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực tấm lợp mái poly.
Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn rất kĩ về các chất liệu, quy trình thi công cũng như giá thành các sản phẩm. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tấm lợp Poly với giá tốt nhất thị trường. Giá tại cửa hàng để được giá gốc tốt nhất.
Đặc tính vật lý nhẹ giúp cho việc thi công các mái lợp trở nên dễ dàng hơn. Màu sắc sản phẩm đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm làm hài hòa hơn với kiến trúc tổng thể của nhà máy.
Với khả năng cách âm, cách nhiệt, các tấm poly rỗng sẽ bảo quản tốt các công trình của khách hàng.
Thông tin liên hệ:
Đơn vị thi công SBGroup
Địa chỉ: 195 Gò Dưa, P.Tam Bình, Q. Thủ Đức,HCM.
Hotline: 0933856886.
Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn rất kĩ về các chất liệu, quy trình thi công cũng như giá thành các sản phẩm.