Kệ tivi cổ điển mang vẻ đẹp sang trọng, đậm phong cách hoàng tộc quý phái đang là mẫu sản phẩm chiếm được cảm tình của khách hàng trong thời gian gần đây. Sau đây, Vương quốc nội thất sẽ mách bạn mẹo chọn kệ tivi cổ điển phù hợp có không gian phòng khách.
Về Mặt Thiết Kế
Mẫu mã sản phẩm là điều quan tâm trước tiên của người dùng lúc tìm kiếm bất cứ một loại sản phẩm nào. Hiện tại trên thị phần các lọai kệ tivi cổ điển cao cấp sở hữu các mẫu mã cực kỳ đa dạng với 2 hình thức chính là kệ tivi thiết kế đơn và kệ tivi kiêm tủ rượu.
Tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn chọn lọc những kiểu dáng thiết kế thích hợp với không gian căn nhà.
Về kích thước

Việc chọn lọc kích thước cho dòng kệtivi phòng khách cổ điển cũng rất quan yếu. Bạn cần phải chọn lựa kích thước sao cho sản phẩm phối hợp với nói chung các sản phẩm còn lại trong không gian như ghế sofa phòng khách cổ điển, bàn trà phòng khách cao cấp…
Việc lựa chọn kích thước phù hợp là rất quan trọng, nó tác động đến bố cục chung của phòng khách cổ điển mang đến sự hài hòa trong bố cục căn phòng và cũng thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sinh hoạt.
Màu sắc kệ tivi
Nhân tố màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc bài trí không gian phòng khách. Để đem đến bố cục hợp nhất về chất liệu và màu sắc, bạn nên chọn nội thất phòng khách đồng bộ. Bên cạnh đó khi bạn sắm lẻ từng sản phẩm, hãy chú ý đến màu sắc của chúng sao cho thống nhất để tạo nên không gian lý tưởng hơn.
Xem những mẫu kệ tivi cổ điển đẹp: https://vuongquocnoithat.vn/noi-that...i-phong-khach/
Những mẫu kệ tivi cổ điển sở hữu gam màu trầm luôn đem đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp, với đậm phong cách Châu Âu. Ngoài ra các dòng kệ tivi phòng khách cổ điển gam màu sáng đem đến cho ko gian phòng khách gia đình bạn nét trẻ trung và thanh tao.
Chất liệu kệ tivi cổ điển
Chất liệu gỗ tự nhiên luôn là chất liệu được ưa thích và đánh giá cao về độ bền, đẹp, sang trọng khi tiêu dùng trong việc gia công các sản phẩm nội thất gia đình.
Tất cả sản phẩm kệ tivi phòngkhách tại Siêu thị nội thất Tân Hoàng Gia được sử dụng chất liệu gỗ bất chợt đã trải qua quy trình kiểm định đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu. Gỗ được hút chân không giúp chống cong vênh và kháng sâu mọt tấn công.