Nhu cầu thiết kế căn hộ là nơi nghỉ ngơi hoạt động thoáng đãng song lại đối nghịch với không gian chật hẹp nơi đô thị. Nội dung bài viết này muốn trình bày đến chúng ta 5 ý tưởng Kiến tạo căn hộ với bản vẽ xây dựng cách bày trí đa chức năng mang tính phần mềm cao và thích hợp với các gia đình việt nam.
>>> http://thietke.pro/tin-tuc/articleid...-hoan-hao-nhat
1, Bể bơi trong phòng khách
Đây chừng như là một trong những nhiệm vụ khả thi với bể bơi có diện tích S bé nằm cùng chiều với bề ngang phòng khách lại tận dụng đc diện tích đi lại kết nối với không khí ngoài trời. Không nhất thiết là phòng khách, chúng ta cũng có thể đặt ở cuối nhà, đây được xem là nơi phụ huynh dạy con trẻ tập bơi and có các giờ phút thư giãn thoải mái. Khám phá thêm các cửa gỗ tháo ra lắp vào nơi nắp bể bạn có thể “cất đi” chiếc bể xinh đẹp này khi không dùng đến.
2, Cửa sổ chia ô
Thay do một bức tường kín kẽ, Nguyên Nhân mỗi chúng ta không lắp đặt một hệ thống cửa kính với các ô chia đều vừa giữ gìn đc đồ đạc lại là nơi chiêm ngưỡng cảnh vật thú vị? Kiến trúc nhà ở VN hay xây tiểu cảnh sân vườn ở đằng sau hoặc bên cạnh hông gần nhà bếp. Sẽ tương đối giỏi nếu bạn vừa nấu ăn hoặc ngồi uống cafe nơi tường kính này lại có thể ngắm nhìn bọn trẻ chơi ngoài sân. Không chỉ có thế cửa kính hấp dẫn nguồn sáng tự nhiên sẽ giúp căn nhà mỗi chúng ta thoáng hơn đa số. Tuy nhiên cần chăm chú xây tường bao quanh bình yên để bảo đảm khung cửa dễ vỡ này.

3, hệ thống tủ kệ áp sát tường


Kệ áp sát & dọc theo tường là nơi lưu trữ mưu trí
một chiếc kệ cao và nhiều ô xuôi theo bức tường là nơi cất trữ được rất nhiều đồ đạc, tiết kiệm ngân sách và chi phí một không gian gian cho bạn. Khi Kiến tạo cần chú ý đến sự phù hợp với tổng thể và Color phù hợp vì kệ này khá lớn.
4, Vách ngăn lanh lợi
phong cách thiết kế theo lối hiện đại thông minh đã bớt đi các bức tường xây and để không khí nối tiếp. Khi cần phân bổ khu vực những phòng người ta cần dùng vách ngăn nhẹ nhàng bằng kính hoặc gỗ. Một vách ngăn mưu trí còn kết hợp làm kệ tủ.


5, không gian đa năng cho phòng riêng
nhằm mục tiêu không ngừng mở rộng không gian cho những phòng sinh hoạt thông thường trong mái ấm gia đình thì phòng ngủ của không ít cá thể có thể bị thu hẹp lại. Với Kiến tạo kệ tủ gỗ đc đôn cao cuối phòng làm tủ đồ and treo ăn mặc quần áo, giường nhỏ nằm ngay canh bậc tam cấp khiến cho người sở hữu căn phòng tiết kiệm ngân sách đc đa số diện tích S. Hoa văn trang hoàng làm nên sinh động tránh tù túng & chủ nhân có thể tiếp khách ngay tại đây. Nhìn vào căn phòng ta thấy đây như thể nơi học tập & truyện trò bất tận thời hạn của các chị em vậy.
>> Click để xem: Báo giá thiết kế thi công hoàn thiện căn hộ chung cư căn cứ vào đâu?