Bạn là chủ quán cafe quy mô lớn , bạn phải thường xuyên đi công tác. Vậy bạn sẽ quản lý như thế nào để mang lại hiệu quả, có thể nắm bắt được tình hình mỗi khu vực vận hành ở đại đa số những cơ sở kinh doanh, không để xảy ra bị hao tổn doanh thu.

Cõ lẽ đây cũng là nỗi lo âu của đại đa số các chủ quán cafe, các nhà điều hành đều nhu cầu có được một biện pháp hiệu quả, giúp quản lý bao quát toàn bộ hoạt động buôn bán mỗi cơ sở ở các khu vực khác nhau mà mình đang nắm giữ. Việc bạn có thể xem giá tiền hay doanh thu ngay ngay tức khắc tại một cơ sở thuộc quyền rất quan trọng. Dựa vào đó bạn sẽ đưa ra được chính sách, và những định hướng hợp lý phát triển kinh doanh hệ thống quán cafe của mình.

Với các cách làm thủ công như trước đây, đề nghị cần phải kế toán Thống kê đại đa số doanh thu của mỗi cơ sở kinh doanh tại từng điểm, sau đó nhân viên quy tụ lại rồi mới gửi cho bạn. Việc này tốn công sức, nhân công, người làm lại mất quá nhiều thời gian để kiểm kê và đối chiếu thông báo. Chưa kể đến việc, nếu như đối thủ khó khăn cùng mặt hàng như bạn biết nắm bắt cơ hội, họ có thể sẽ đưa ra những chiến lược kinh doanh tốt và đi trước bạn, đồng nghĩa với việc cơ hội kinh doanh của bạn bỗng có bị đã trôi qua.

Hiểu được những trắc trở và mong muốn của những người làm chủ công ty, người làm quản lý…, chúng tôi đã thực hiện dò hỏi trật tự thực tế tại nhiều quán cafe trên cả nước và quyết định cung cấp tới người sử dụngphần mềm điều hành quán Cafe chất lượng tốt, kết nối trực tiếp đến từng quán thuộc hệ thống quản lý của bạn. Với phẩn mềm thông minh này, cho dù tại bất kỳ thời điểm nào, ở bất kỳ đâu, bạn cũng có thể Con số chi tiết nhất tình hình buôn bán đại đa số những quán cafe tại nhiều điểm không giống nhau.Chúng tôi cung ứng phần mềm quản lý quán café với rất đa chức năng, một công cụ hỗ trợ điều hành tốt nhất, tiện lợi dùng, tạo điều kiện cho bạn quản lý việc làm, nhân viên và thời gian đạt hiệu quả, hạn chế tối đa những hao tổn về doanh thu, tối giản tiết kiệm giá tiền, phân bổ hợp lý.

Phần mềm điều hành quán café là một trong các phần mềm điều hành bán hàng chất lượng, là giải pháp tối ưu đối với chủ đầu tư buôn bán mở quán cafe. nếu quán của bạn to, số bàn nhiều, dồi dào về loại nước uống và có đông đảo nhân viên thì bạn nên chọn lựa phần mềm này.Mua phần mềm quản lí điều hành quán cafe sẽ giúp bạn điều gì?

– Phần mềm điều hành quán cafe sieuthitaigia giúp quý khách hàng có thể gọi món và nhân viên có thể lưu lại nhanh chóng trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. khi người tiêu dùng vừa chọn xong món thì tại quầy pha chế phiếu đặt món cũng được in ngay, quý khách hàng ưng ý vì tính chuyên nghiệp.– thông tin bàn, món cần phục vụ giúp nhân viên pha chế và nhân viên phục vụ hạn chế được mọi lầm lẫn. Quán cafe của bạn sẽ phục vụ được nhiều người mua hơn mà vẫn nhịp nhàng trơn. khách hàng hài lòng hơn, nhân viên làm việc vui vẻ hơn khiến doanh số bán hàng tăng lên đáng kể.

– Phần mềm quản lý quán cafe sẽ tự động tính tiền theo đơn giá đã được thiết lập từ trước. Chỉ sau vài giây, có ngay hóa đơn in thông báo chi tiết về dòng đồ uống và tổng tiền thanh toán.

– Giúp chủ quán theo dõi, Thống kê các nguyên vật liệu tiêu thụ thường nhật, hàng tuần, hàng tháng giúp dự đoán để bạn tính toán chuẩn bị lượng nguyên liệu.

– thông tin chia sẻ và đồng bộ mau chóng giữa quầy bar bếp thu ngân, giữa những người mua, người điều hành. quan yếu hơn là dữ liệu sẽ luôn được bảo mật.

– Chạy được trên máy tính bảng, PC, điện thoại thông minh, phần mềm hỗ trợ ghi nhận tiền người mua trả, thu ngân in hoá đơn, ghi tiền thừa chỉ trong 1 hành động đơn giản.

– Nhờ công năng offline trợ giúp, do vậy ngay cả lúc không có kết nối internet mọi hành động nghiệp vụ vẫn diễn ra thông thường, dữ liệu được lưu cục bộ lên server sẳn sàng chia sẻ cho những bộ phận khác.

không những có phần mềm điều hành quán Cafe, mà chúng tôi hỗ trợ bạn phần nhiều những phần mềm nổi tiếng khác, để bảo đảm kinh doanh mang lại hiệu quả tốt hơn.