Kính màu cường lực ốp bếp Glasskote sang trọng

Kính Glasskote là gì?

Glasskote là tên của một công nghệ phủ màu cho kính để tạo ra bảng màu sắc khác biệt mang đến hiệu ứng sạch sẽ mắt cho kính.

kính ốp bếp GlassKote đến từ nước Úc, thương hiệu nổi tiếng trên 40 năm qua với công nghệ phủ màu lên kính AddiKote, được Liên doanh VIGLACERA và GlassKote khu vực Châu Á – GlassKote Malaysia (Sdn.Bhđ) đưa vào thị trường Việt Nam từ năm 2007.


Gần đây Kinh màu ốp bếp cường lực Glasskote được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Viglacera GlassKote. khách hàng có thể tìm đến xưởng của công ty khi có nhu cầu lắp đặt kính ốp bếp thương hiệu Glasskote. Hơn nữa, khách hàng vẫn có thể lựa chọn một số các cơ sở khác lắp đặt kính sơn màu chịu nhiệt để trang trí cho tường bếp nhà mình bởi kính sơn màu chịu nhiệt cũng có bền vững tương đương với kính màu ốp bếp và cũng được bảo hành trên 10 năm.

kính màu ốp bếp màu xanh non


kính bếp màu hồng

Đại Việt Glass là cửa hàng chuyên thi công Kính ốp bếp chịu nhiệt,cabin phòng tắm kính kính sơn màu tô điểm nội thất giá hoàn hảo tại Hà Nội. Các sản phẩm kính sơn màu của Đại Việt Glass đều được bảo hành trên 10 năm.

bạn sẽ được miễn phí đo đạc, vận chuyển, lắp đặt tại nội thành Hà Nội và các vùng ngoại thành lân cận. cung cấp thông tin nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với bất cứ sở dĩ gì.

Nguồn: http://daivietglass.vn/kinh-op-tuong-bep-glasskote/