Ghế sofa là món đồ nội thất vô cùng quan trọng cho không gian phòng khách nơi, ví dụ bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư và có khoảng trống tương đối khiêm tốn, bạn đang băn khoăn trong việc làm thế nào để chọn lựa được một bộ ghế sofa phù hợp? Vương quốc nội thất Tân Hoàng Gia sẽ giúp bạn tư vấn cách sắm sofa đẹp mà chất cho phòng khách của những căn nhà hẹp.Tư vấn mua trọng lượng sofa cho phòng khách

Trường hợp như bạn đang sở hữu một căn ngôi nhà có khoảng trống chật chội thì yếu tố kích thước của bộ ghế sofa sẽ là điều bạn cần chú ý trước tiên khi quyết định chọn mua. Một bộ ghế sofa phòng khách phá cách với kích thước vừa vặn với không gian luôn đem đến cho bạn sự hài hòa trong không gian. Trường hợp bạn chọn sai kích cỡ thì dù một bộ ghế sofa có đẹp đến mấy cũng không đem lại hiệu quả vốn có của nó.

Lựa chọn hình thức bố trí bộ ghế sofa cao cấp

Ngày nay trên thị trường có các mẫu ghế sofa tiên tiến có thiết kế nhỏ gọn, mang lại bạn những công dụng đa năng đang là các dòng tác phẩm cực kỳ được ưa chuộng.


Các bộ ghế sofa phòng tiếp khách phá cách có kiểu dáng thiết kế đặc trưng như sofa góc, sofa chữ U, sofa văng… sẽ giúp bạn ứng dụng thoải mái trong những khoảng trống hẹp mà vẫn cực kỳ hoành tráng và đẳng cấp cho khoảng không phòng khách của gia đình bạn.

Lựa chọn bộ ghế sofa đa dạng trong tính năng sử dụng

Một phương án mới lạ đang được tất cả gia đình lựa chọn đó là dùng đồ đạc đa năng, điều này có ứng dụng tuyệt vời đối với không gian hẹp. Các bộ ghế sofa phòng khách thiết kế hợp lý giúp bạn có nhiều hơn những công năng tận dụng. Những mẫu ghế sofa có công năng cất đồ hoặc có thể gấp gọn gàng là những sản phẩm đang được thịnh hành nhất bây giờ.


Cách chọn tone màu ghế sofa cho không gian hẹp

Trong trường hợp bạn có khoảng trống phòng tiếp khách hẹp thì bảng màu trắng sáng sẽ là bảng màu bạn nên ưu tiên khi lựa mua ghế sofa cho phòng khách, bởi tông màu sáng sẽ giúp khoảng không như được nới rộng và thoải mái hơn.

Trên đây là bài viết tư vấn cách chọn sofa đẹp mà chất cho phòng tiếp khách của nhà chung cư hẹp. Hi vọng bài viết trên đã mang đến thông tin thực sự cần thiết cho quý khách hàng.