Một số bộ ghế sofa cao cấp được ưa chuộng nhất 2017
Năm 2017 được đánh dấu là 1 năm với phổ biến dòng sofa với nhiều màu sắc, kiểu dáng mới, giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa được dòng sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những bộ ghế sofa mới nhất tạo nên xu hướng phòng khách năm 2017.
Bộ ghế Sofa hiện đại tinh tế
So với các loại sofa phòng khách cổ điển, mẫu sofa phòng khách hiện đại lại có kiểu dáng tinh tế, với những mẫu mã và màu sắc cực kỳ cá tính. Những bộ sofa này thiết kế chỉ dành riêng cho các phòng khách hiện đại. Sở hữu chất liệu cao cấp, có độ bền cao và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Bộ sản phẩm này đã trở nên một trong các bộ sản phẩm được yêu thích nhất trong 6 tháng đầu năm 2017.
Bộ ghế Sofa nhập khẩu sang trọngKhông cầu kì về kiểu dáng, thiết kế đơn giản mà vẫn toát lên sự quý phái, phong cách, đẳng cấp, chính là điều tuyệt vời mà bộ sofa này mang đến cho quý khách hàng. Sở hữu tone màu sang trọng, mẫu mã quý phái, phù hợp mang những ngôi nhà đương đại, bộ sofa nhập khẩu đẳng cấp được làm từ chất liệu gỗ cao cấp chống cong, vênh, mối mọt phù hợp mang điều kiện thời tiết của Việt Nam. Không những thế sản phẩm này còn được khiến bằng chất liệu nỉ tạo điều kiện cho người dùng cảm thấy thoả thích và thư giãn, tốt cho sức khỏe… vì vậy ra đây là bộ sản phẩm được rộng rãi người chọn lựa.
Bộ ghế Sofa cổ điển lãn mạn
Sang trọng hiện đại, kiểu dáng tinh tế, sở hữu rộng rãi họa tiết hoa văn được trạm trổ công phu. Chất liệu gỗ cao cấp, chống cong, vênh, mối mọt và đảm bảo độ bền trước mọi điều kiện thời tiết bất lợi. Ngoài ra màu sắc được sử dụng trong phong cách này có thể mô tả sự sang trọng quý phái của phòng khách, gu thẩm mĩ bắt mắt của gia chủ. Chính bởi thế bộ sản phẩm này đã được phần đông người sử dụng tìm và dùng sản phẩm. Trở nên một trong các sản phẩm dẫn trong suốt đầu năm 2017.
Để biết thêm thông báo chi tiết về các sản phẩm ghế sofa phòng khách kính mời quý vị truy cập website: mozas-luxury.Com để chọn cho mình những sản phẩm đẹp và phù hợp với không gian của gia đình mình nhất.