Một phòng khách đẹp thì không thể thiếu đi bộ ghế sofa. Nên chọn loại ghế sofa nào thì phù hợp với không gian sống của bạn?

Hiện nay ghế sofa phòng khách có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn.

Ghế Sofa Phòng Khách Dạng Văng

Ghế sofa dường như được thiết kế riêng để dành cho những phòng khách có diện tích khiêm tốn. Thiết kế nhỏ gọn có thể đặt ở bất cứ nơi đâu, cho không gian trở nên thoáng đãng hơn. Ghế sofa văng có nhiều chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn.


Ghế sofa văng rất thích hợp cho không gian nhỏ


Ghế Sofa Phòng Khách Dạng Góc Chữ L

Ghế sofa phòng khách dạng góc chữ L hiện nay vô cùng phổ biến và là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình. Ghế sofa góc đẹp có thể tận dụng mọi góc chết trong nhà, có nhiều kích thước thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Loại ghế sofa này cũng rất dễ dàng di chuyển trong không gian, dễ kết hợp với bàn trà đẹp và các món đồ nội thất khác.

Ghế sofa phòng khách dạng đơn

Ghế sofa đơn dành cho một người ngồi, thích hợp cho những không gian nhỏ hẹp. Ghế sofa đơn rất tiện lợi, có thể đặt mọi nơi trong không gian.

Ghế sofa phòng khách dạng sofa giường

Bộ sofa có nhiều loại, ghế sofa giường là một trong những loại được ưu chuộng hiện nay. Ghế sofa giường được xem là dòng sản phẩm thông minh, vừa có thể là bộ ghế sofa tiếp khách lại vừa có thể là chiếc giường êm ái. Nếu bạn muốn tìm bộ ghế sofa đa năng thì đây là dóng sản phẩm thích hợp nhất.