Những ngày nắng nóng, hai mặt hàng: chiếu trúc, đệm nước đang nổi đình đám ở thị trường trong câu hỏi khắc phục nhiệt độ. nhiều gia đình sắm mỗi giường 1 chiếc đệm nước vừa để thoải mái, vừa mát lưng lại Không nóng. tuy nhiên lựa chiếu trúc http://sieuthichieutruc.vn/danh-muc/san-pham-chieu-truc/, đệm như nào và tiêu dùng nó ra sao để Không tác động sức khỏe thì Chắc hẳn đa dang người chưa Phương Pháp.

Chiếu trúc giá rẻ

Nếu 3-4 năm về trước 1 chiếc chiếu do Trung Quốc làm giá lên tới 450.000 - 500.000 đồng/chiếc (khổ một =m - 2m) thì bây giờ giá chỉ còn 160.000 - 250.000 đồng cũng với chủng loại, kích thước tương tự.

Chiếu trúc là sản phẩm được chọn mua trong mỗi gia đình bởi độ bền và độ mát. trên thị trường có hai dòng chiếu được chia dựa vào xuất xứ là chiếu trúc Việt Nam và chiếu trúc Trung Quốc. dựa vào chị, Đoàn Thu Trang - tiểu thương bán chiếu trúc trên chợ Hà lạnh, tới Biết, sở hữu hai mẫu chiếu trúc: chiếu nan nhỏ mầu vàng và chiếu nan to màu nâu. dòng nan to mầu nâu rộng một,5 m và một,6m được người tiêu dùng ưa dùng vì đẹp và vừa với cỡ giường hơn, loại màu nâu đắt hơn mẫu vàng 5.000 - 10.000 đồng.

- tách biệt chiếu trúc Việt Nam và Trung Quốc

Chiếu trúc Việt Nam và Trung Quốc sẽ dễ nhận Biết bằng mắt thường. Chiếu trúc cao bằng http://sieuthichieutruc.vn/danh-muc/san-pham-chieu-truc/cao-son-cao-bang/ mang Vài hạt mắt chiếu Không bóng như chiếu Trung Quốc. Chiếu Trung Quốc sở hữu độ bóng cao do được phun thuốc chống mối mọt, phun hoá chất dầu bóng. Tìm hiểu thêm từ Một vài người từng mang Cẩm nang lâu năm buôn bán chiếu được Thấu hiểu, quý khách hàng muốn lựa chọn dòng chiếu trúc đẹp nên:

- Tìm mẫu mắt trúc đều, dày và không nứt.

- Khi mua hàng nên kiểm định kĩ nếu mặt hàng lỗi, mắt trúc vỡ sẽ kéo dựa theo dây cước bị đứt khi cọ xuống mặt giường.

Đệm nước

bên cạnh chiếu trúc thì đệm nước đang được nhiều gia đình coi là Cách hữu ích để giải nóng và đối phó với mất điện. dựa theo khảo sát, Vài mẫu đệm nước sở hữu giá dao động từ 200.000 đồng – 500.000 đồng tùy dựa theo kích cỡ, kiểu và xuất xứ. mẫu đệm to được ưa thích nhất mang sóng to, đủ cả rãnh, sở hữu khả năng mát –xa lưng nhờ dao động nước từ Những ngăn. Khi sử dụng có cảm nhận mát lạnh nhờ tác dụng sản xuất giảm thân nhiệt.

Nên lựa đệm nước hay chiếu trúc tới trẻ

Mặc dù được chọn mua và tin dùng trong khí hậu nóng bức Trong số đó chiếu trúc, đệm nước cũng có Một số điểm không tốt tạo nên ảnh hưởng đến sức khỏe khi Không mua dùng đúng đắn phương pháp. Đặc biệt với gia đình sở hữu trẻ nhỏ.

Với đệm nước:

Do kích cỡ giảm thiểu nên đệm nước chỉ vừa đầy dủ cho trẻ em. Nếu người lớn sử dụng sẽ chỉ sử dụng được phần lưng hoặc phải sử dụng 2 tấm nệm ghép lại.

Vỏ đệm thường là vải pha nhựa, hoặc thành phần lớn nilon nên bí. Khi trẻ ra mồ hôi sẽ không thể thấm hút được qua vỏ, vì thế mồ hôi đọng lại tại da. Khi gặp bề mặt đông của đệm, gối sẽ làm gia tăng Tác Hại nhiễm rét, dẫn đến ho, viêm phế quản, viêm phổi.

Về chiếu trúc:

ở gia đình mang trẻ em (dưới 5 tuổi), nếu nằm chiếu trúc lâu sẽ dễ bị nhiễm rét. Nếu cẩn thận, Vài mẹ Chắc trải 1 lớp chăn mỏng, thấm hút tuyệt vời lên trên mặt chiếu trước khi tới nhỏ sử dụng là không gây hại nhất.

Về vấn đề của Một số mẹ khi nằm đệm nước và chiếu trúc tác động đến lưng của trẻ, anh chị sĩ Nguyễn Kim Hoa - Bạch viện Bạch Mai tới biết: "Các mẹ đừng lo ngại trước tin tức “ sử dụng chiếu trúc, đệm nước sẽ gây đau lưng” vì chưa mang nghiên cứu nào kết luận điều này. ngoài ra, đừng lạm dụng đệm nước, chiếu trúc cho con sử dụng cả đêm lẫn ngày sẽ dẫn đến tình trạng nhiễm đông gây viêm phổi trên trẻ. Khi cho con nằm chiếu trúc Những mẹ nên lót 1 tấm lót mỏng sẽ hoàn hảo hơn để con sử dụng lưng trần."

lưu trữ chiếu

Trong công đoạn vận chuyển, chiếu dễ bị mốc hoặc bám bụi. Cẩm nang tốt để chiếu trúc hạt đen http://sieuthichieutruc.vn/danh-muc/san-pham-chieu-truc/hat-den/ bền và đẹp hơn là đun nước rồi hòa nước đông cho nhiệt độ vừa ấm rồi tiêu dùng khăn mềm lau sạch, hong khô chiếu trước khi sử dụng.

Chiếu trúc nếu để mốc rất khó kiểm tra vì mốc ngấm rất sâu vào bên trong thanh tre trúc, kiểm duyệt mốc trên tre trúc chỉ làm mờ đi cùng bằng chanh hoặc cầu kỳ hơn là ngâm chiếu với nước muối, xong bỏ ra rắc ít vôi bột lên để khô sau giặt lại bằng bàn chải. tối đa không như lời nói đập chiếu hay dùng bột giặt, thuốc tẩy để vệ sinh. Cách giặt này sẽ tạo nên vỡ mắt trúc, tạo nên cước đứt dẫn tới hỏng.

Nếu không muốn chiếu bị mốc tuyệt nên làm hoàn hảo quá trình bảo quản chiếu. Khi Không sử dụng, biện pháp phòng chống hữu hiệu nhất là để chiếu trên giường nhưng dưới đệm vì ấm cúng là biện pháp giảm thiểu mốc hữu hiệu nhất. phương pháp thứ hai là lau sạch chiếu, phơi khô gấp mặt phải vào trong, mắt trái ra ngoài rồi cho vào bao tải hoặc bọc gói giấy lại cất Nơi khô ráo, Không nên bọc chiếu trúc vào bao nylon vì bao nylon rất bí, Không thoát khí rất dễ bị mốc.