CHÚNG TÔI cung cấp sản phẩm chăn điện, chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản chính hãng - chất lượng - Giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100% không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Chăn điện sở hữu những ưu điểm vượt trội như: bề mặt đệm sưởi khiến bằng chất liệu đặc biệt mềm mại sẽ tạo cảm giác thoải mái khi đi ngủ, lớp dưới đệm sưởi với lớp chống xô, tiết kiệm điện tối đa, ấm đều, hỗ trợ cho những người bị đau cột sống, lạnh đốt sống lưng, người già đau lưng, sẽ tự ngắt điện khi gặp sự cố.
Chăn điện chính hãng được sản xuất theo kỹ thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn và những quy định khắt khe của Hàn Quốc, Nhật Bản trước khi được đưa ra thị trường.- Chăn điện Hàn Quốc với chất lượng sản phẩm cực tốt, chất liệu sợi tổng hợp. Ngoài ra chăn điện lại là sản phẩm tiết kiệm điện và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
- Sử dụng chăn điện chính hãng mang lại tác dụng phòng chữa bệnh giữ ấm cho cơ thể người, kích thích tuần hoàn máu, giúp ngủ ngon hơn.
- Sản phẩm Chăn điện Nhật bản đặc biệt tốt cho những người với bệnh như: Thấp khớp, cảm lạnh, đau lưng, đau cột sống hay xương khớp…
- Phù hợp sở hữu mọi gia đình, mọi lứa tuổi, nhất là những người già yếu, trẻ em…
thiết kế chăn điện giá rẻ phổ quát, Ấn tượng về thiết kế sẽ mang đến cho bạn một mùa đông ấm áp. Chế độ chính hãng trên toàn quốc.
Siêu thị Timemart giới thiệu đến bạn những mẫu chăn điện ấn tượng và nổi bật trong năm nay: Chăn điện Kyung Dong Nhung, Chăn điện Kyung Dong Cotton, Chăn điện Hanil Cotton, Chăn điện Fukadac, Chăn điện Teknos,....
Liên hệ có chúng tôi
Đơn vi chủ quản: công ty Cổ phần Doca
Đ/C: Số 58,Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04. 85 876 888 - Hotline: 0943 979 989
Website: thuonghieudangcap.Net
Email: ntdat29@yahoo.Com