Dự án ngoại hình nhà ống đẹp 3 tầng 80m2 sở hữu lối kiến trúc đơn thuần cho gia đình chị Hòa tại quận Bình Tân TPHCM do đơn vị mẫu mã xây nhà đẹp chúng tôi thực hiện. Ngôi nhà ống 3 tầng được vun đắp trên mảnh đất diện tích 80m2 có kiến trúc 3 tầng. Ngôi nhà được kiểu dáng mang thời trang hiện đại, các trục đường nét kiến trúc đơn giản có màu trắng tinh khôi giúp ngôi nhà thoáng mát hơn, ban công và sân thượng rộng để trồng phổ thông cây xanh mang đến không khí tươi mát cho căn nhà. Chiếc kiểu dáng nhà ống 3 tầng 80m2 tọa lạc trên diện tích đất 5x15m phục vụ cho nhu cầu sinh sống của gia đình gồm 4 thành viên. Đây là cái ngoại hình nhà hơi phù hợp cho các gia đình yêu thích thời trang thuần tuý mà tiên tiến, ko gian mở của phong cách kiến trúc đem lại sự tươi mới và độc đáo giúp không gian sống của những thành viên thêm gần gũi và nhân thể nghi hơn. Mặt tiền của nhà ống 80m2 được ngoài mặt sở hữu các các con phố nét cứng cáp khỏe khoắn, tiêu dùng nguyên liệu thuần tuý giúp gia chủ tiết kiệm được hơi lớn giá tiền khi xây dựng.

Mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng 5x15 đương đại nổi bật có kiến trúc lệch tầng độc đáo đem đến sự mới mẻ và đương đại, kế bên nét đẹp tại mặt tiền chiếc nhà ống 80m2 còn làm cho hài lòng gia chủ bởi cách thức bài trí công năng công nghệ và một thể nghi mang phong cách mở đầy thoáng mát. Sự phối hợp trong việc bố trí diện tích của những phòng giúp cho các thành viên trong gia đình mang được sự nhân thể nghi nhất khi tiêu dùng. Dự án mẫu mã nhà ống 3 tầng 80m2 đẹp được ngoại hình theo kiến trúc nhà ống lệch tầng đương đại với màu sắc tươi trẻ và vật liệu đương đại đẳng cấp. Sở hữu các loại ngoại hình nhà ống được xây dựng trên khu đất mang hai bên nhà đã sở hữu nhà xây kín thì việc lấy sáng và thông thoáng là điều khôn cùng quan trọng, trong chiếc bề ngoài nhà 3 tầng 80m2 này đơn vị thiết kế đã đưa ra giải pháp xếp đặt khoảng thông tầng tại vị trí đẹp để mang lại sự thông thoáng cho căn nhà, tuy nhiên việc tận dụng ban công và ngoại hình cửa và cửa sổ to mang chất liệu kính cũng có tác dụng đem đến ánh sáng và sự thông thoáng cho công trình.

Các mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng là kiểu nhà đặc trưng tại những tỉnh thành lớn của nước ta có diện tích thường tránh vì vậy việc mẫu mã nhà sao cho đảm bảo những đề nghị về công năng và thẩm mỹ luôn được những gia chủ rất để ý, dòng nhà ống 3 tầng 80m2 này sở hữu thời trang kiến trúc hiện đại, kiến trúc sư dùng tiếng nói kiến trúc hình khối đơn thuần nhưng vẫn với tính thẩm mỹ cao nhờ màu sắc đương đại và phương pháp bố trí những nguyên liệu trang trí mặt tiền. Có thời trang ngoại hình nhà lệch tầng đã giúp ngôi nhà ống trông rộng và thoáng hơn phần lớn so mang các cái nhà ống khác.