Nói đến bồn tắm là nhắc đến sự thoải mái, dễ dàng và đẳng cấp. Có phần lớn kiểu dáng và vật liệu bồn tắm không giống nhau nhưng về cơ bản có 2 dòng nguyên liệu đó là: vật liệu nhựa nhập ngoại ( Nhựa Acrylic trắng và Acrylic ngọc trai) và nguyên liệu nhựa Composite được chế tạo trong nước với tầm giá rẻ. Giữa nguyên liệu bồn tắm nhập ngoại và bồn tắm trong nước có sự chênh lệch về kiểu dáng, sự đa dạng trong thiết kế và giá cả cũng khác nhau.

Bồn tắm góc được chia làm 2 mẫu đấy là bồn tắm góc giá thấp và bồn tắm góc cao cấp. Trong đấy bồn tắm góc giá bèo thường là các sản phẩm bồn tắm sản xuất trong nước có công năng tắm ngâm thông thường hoặc một số dòng được trang bị thêm công năng massage còn bồn tắm cao cấp là các sản phẩm bồn tắm nhập ngoại được trang bị nhiều tiện ích tiên tiến.
Như chúng ta đã biết bồn tắm góc có cả hai loại ngâm và massage, hàng nhập khẩu và hàng trong nước. Sản phẩm hàng nhập khẩu của chính hãng là sản phẩm được nhập về do doanh nghiệp có tính năng xuất nhập ngoại, được bảo dưỡng của chính hãng theo quy định, kể cả các sản phẩm được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp trong nước cũng sẽ được bảo hành của doanh nghiệp sản xuất và phân phối. đại đa số các sản phẩm được bán ra thị trường thông qua những kênh bán sỉ ở cực thị, cửa hàng hay đại lý. Sản lượng bán ra từ những Đại lý cấp I luôn dẫn đầu Top và được quả quyết mọi lợi quyền cho người sử dụng. được hưởng mọi chính sách, chương trình khuyến mại và được bảo hành miễn phí. các sản phẩm xuất ra luôn đương nhiên phiếu bảo dưỡng, giấy tờ xác nhận nguồn gốc lai lịch của sản phẩm và các phụ kiện dĩ nhiên.

Đối với một số dòng sản phẩm bồn tắm giá bèo vật liệu nhựa Composite phải kể đến nhãn hàng bồn đại diện là Fantiny. Đây là loại sản phẩm bồn tắm chế tạo tại Việt nam có cả bồn tắm massage và bồn tắm thường. từng dòng sản phẩm bồn tắm này đều có đặc điểm chung là: Độ bền cao trên 10 năm, dễ vệ sinh sau khi tắm, hệ thống mắt sục của bồn tắm massage đem lại cho người dùng sự tự do nhất sau một ngày vận hành nhọc mệt. không những thế bồn tắm Fantiny còn sử dụng để ngâm lá thuốc trị bệnh...Một số model bồn tắm của thương hiệu để khách hàng tham khảo: Bồn tắm massage Fantiny MBM-150S, MBM-160S, MBM170s...hoặc một số sản phẩm bồn tắm thường như MB-170S, MB160S... Đây là các model tương ứng với các kích cỡ chiều dài 1m50, 1m60, 1m70...sẽ cực kỳ phù hợp với mọi không gian phòng tắm có kích cỡ khá phổ thông. tuy vậy đối với một số không gian phòng tắm hạn hẹp về diện tích thì sẽ lựa chọn một số bồn tắm fantiny có kích thươc nhỏ lắp góc...sẽ hạn chế được diện tích dùng hơn.

những doanh nghiệp này cung ứng những sản phẩm nhập khẩu ra thị trường thông qua các hệ thống đại lý cấp một hoặc đại lý ủy quyền. những đại lý này sẽ giới thiệu và cung ứng trực tiếp sản phẩm đến tay người mua. những công ty nhập ngoại sản phẩm của chính hãng thường lựa chọn các chỗ bán hàng uy tín lâu năm, được quý khách hàng tín nhiệm, được các doanh nghiệp nhập về an tâm đặt làm đại lý cấp 1 bán hàng của thương hiệu. khi mua các sản phẩm thiết bị phong tắm đặc biệt là Bồn tắm góc từ các Đại lý cấp 1, người tiêu dùng sẽ mua được sản phẩm của chính hãng có chất lượng tốt, được nhận những quyền lợi thiết thực của hãng dành cho quý khách hàng,cũng như những chương trình khuyến mãi và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất với tầm giá hợp lý.