Trên thực tế có rất nhiều cách sắc xếp cũng như lựa chọn màu sắc và các mẫu thiết kế khác nhau sao cho thật hài hòa với căn phòng nhằm mang đến không gian sống mới mẻ và sinh động hơn.
Nhiều người hiện nay vẫn có quan niệm khá sai lầm là những món đồ nội thất nhỏ sẽ không có tác dụng thẩm mĩ trong không gian sống nhưng thực chết những chiếc gối dù rất nhỏ so với không gian nhưng nó cũng có vai trò quan trọng trong việc thể hiện gu thẩm mĩ của bản thân bạn. Với những chiếc gối ôm này bạn cũng có thể lựa chọn tùy thích và có thể phá vỡ những giới hạn về màu sắc của ghế sofa phòng khách nhập khẩu.

Tuy nhiên, với không gian phòng khách nào cũng vậy, bạn không nên nhồi nhét quá nhiều mẫu gối ôm với đầy đủ kiểu dáng và kích thước khác nhau, như vậy sẽ mang đến cảm giá lộn xộn, và không có sự ngăn nắp hay sắp đặt chu đáo, điều này sẽ tạo nên một thiết kế hỗn độn, kém thẩm mĩ.
Chỉ cần vài chiếc gối ôm nhỏ với màu sắc trang nhã là bạn đã có thể tạo sự cuốn hút cho không gian phòng khách nhà mình rồi.

Xem thêm : http://mozano.vn/sofa-phong-khach.html
Việc chọn gối ôm cho nội thất phòng khách nhập khẩu cũng cần đáp ứng được sự cân đối và hài hòa với chất liệu của ghế sofa cao cấp. Ví dụ như một bộ ghế sofa nỉ cao cấp sẽ thích hợp với những chiếc gối ôm đơn giản mà sang trọng, trang nhã để tôn lên vẻ đẹp hiện đại của sofa.

Với những gia đình yêu thích phong cách sống trẻ trung và năng động thì bạn nên sử dụng chiếc gối ôm với nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng với những họa tiết hoa văn độc đáo nhằm tăng hiệu quả cho sự kết hợp ngộ nghĩnh này, mang đến vẻ đẹp tràn đầy sức sống.