Chăn đệm điện Teknos là sản phẩm đa năng, bạn có thể dùng đắp lên người khi ngủ như một chiếc chăn hay với thể trải lên mặt giường hay mặt đệm để năm lên trên, nên ta có thể gọi là chăn điện, chăn sưởi hay đệm điện, đệm sưởi đều được. Chăn đệm điện Teknos là một trong những sản phẩm hot nhất của mùa đông, là sản phẩm đi đầu trong khoa học an toàn khi sử dụng, cảm ứng thân nhiệt và tiết kiệm điện.
Vậy dùng thế nào cho hợp lý thì chúng tôi đưa ra hai cách sử dụng và ưu nhược điểm để bạn lựa chọn cho mình cách thích hợp.


Trải lên mặt giường rồi nằm lên

Ưu điểm:

Luôn cố định được dây điện, phích điện khi sử dụng, không xảy ra trường hợp ngắt điện do tụt phích cắm hoặc chỗ tiếp xúc giữa giắc cắm và chăn.

Sản phẩm không bị xô lệch khi sử dụng giúp người dùng luôn nhận được nhiệt đầy đủ.

Theo nguyên lý đối lưu, nhiệt sẽ bốc lên cao, giúp cơ thể bạn nhận được nhiệt tốt hơn, chỉ cần dùng số nhỏ giúp tiết kiệm điện.

Nhiệt tỏa ra cho diện tích cả giường

Số người sử dụng phổ quát hơn 2, cho 2 vợ chồng và 1 bé vẫn thoải máiNhược điểm:với giường không phẳng, đặc biệt là trải trực tiếp sản phẩm lên mặt giường tạo bởi các nan mang thể gây đứt dây nhiệt làm cho chăn ngừng hoạt động.

Nhanh bẩn khi sử dụng.

Phải dùng thêm chăn đắpDùng để đắp

Ưu điểm:

khiến cho cơ thể mau chóng cảm thấy ấm khi sử dụng vì nhiệt tỏa gần như xung quanh người bạn.

Không phải dùng thêm chăn bông hoặc bất kỳ một chăn nào khác.

Chăn lâu bị bẩn


Nhược điểm:

Chăn có thể ngừng hoạt động do dây cắm điện không được cố định.

Theo nguyên lý đối lưu, nhiệt sẽ bị thoát ra ngoài môi trường nhanh nên khi dùng bạn sẽ phải điều chỉnh ở mức nhiệt độ cao hơn so với trải khiến cho đệm – tốn điện hơn.

Diện tích phát nhiệt giảm không đủ cho cả giường.

Số người sử dụng là 2
cách thức đầu tiên, bạn nên trải chăn điện lêm một tấm ga để thuận tiện vệ sinh khi cần thiết. Còn cách thứ hai lại không vận dụng cho người ngủ ở phong độ luôn thay đổi vì dây cắm điện sẽ không được cố định. Chính bởi thế, tùy theo thói quen mà bạn hãy chọn cho mình cách thức sử dụng chăn điện tốt nhất nhé

Xem thêm về sản phẩm tại đây
https://thuonghieudangcap.net/chan-d...-nhat-ban.html