Mong muốn sử dụng bồn tắm massage cao cấp để nâng cao sức khỏe đồng thời để tạo thành một không gian sống hiện đại đang ngày càng rộng rãi trong đời sống của nhiều gia đình, dù thế bồn tắm massage có các hãng nào tốt thì chẳng hề quý khách hàng nào cũng nắm rõ bởi trên thị trường có quá nhiều hãng bồn tắm massage. Để có sự xem xét hữu ích khi có mong muốn sử dụng bồn tắm massage có những hãng nào tốt bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của Bếp Phương Đông.
– Bồn tắm massage Govern

hãng bồn tắm Govern nhập khẩu được dùng toàn bộ linh kiện của Malaysia với các mẫu bồn tắm massage có thiết kế đẹp mắt đẳng cấp được nhiều người tiêu dùng say mê.

Bồn tắm massage Govern có vật liệu tạo nên thân vỏ bồn là nhựa acrylic trắng và chất liệu ngọc trai cao cấp có độ chịu nhiệt cao, chịu lực tốt, giảm thiểu rạn vỡ, xước, nâng chất lượng sản phẩm lên cao hơn. chất liệu acrylic cũng giúp việc vệ sinh bồn được thuận tiện hơn với khả năng chống ố, chống bám cặn cao. Độ an toàn khi sử dụng bồn cũng được nâng lên khi ở dưới lòng bồn được thiết kế chống trơn tru trượt cho mọi đối tượng sử dụng.
Bồn tắm massage Fantiny

Bồn tắm Fantiny có hầu hết loại bồn tắm Massage được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Việt Nam, những mẫu bồn tắm Fantiny của chính hãng sử dụng nguyên liệu từ các sợi nhựa composite đan chéo vào nhau tạo nên một thành tựa vững chắc làm cho bạn sẽ yên tâm khi hòa mình vào mẫu nước êm ái trong bồn.

Công dụng: Bồn tắm massage Fantiny có hệ thống massage cực bền, thân thể được làm sạch sâu nhất, da trở nên mịn bỗng nhiên và sáng hơn – việc lưu thông máu được kích thích để cách tân oxy hóa, dòng bỏ các độc tố và mẫu bỏ chất bài xuất từ các mô tế bào trong cơ thể. song song với đó, cách thức này còn dùng để cải tiến lực đàn hồi của cơ, giảm thiểu lão hóa, căng cứng cơ, rất tích cực trong việc điều trị trứng viêm khớp và thấp khớp. Một số mẫu bồn tắm massage Fantiny được nhiều người mua chọn lựa như : Bồn tắm masage Fantiny MBM-170R(L), Bồn tắm massage Fantiny MBM-115T, Bồn tắm Fantiny MBM-160 S … Bồn tắm massage Fantiny được bảo hành 1 năm linh kiện điện và 3 năm phần thân bồn.

Nhu vậy, Bếp Phương Đông đã trả lời giúp người tiêu dùng nghi vấn về việc bồn tắm massage có những nhãn hiệu nào chất lượng tốt mà giá bán phải chăng. tuy vậy, sẽ tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của từng gia đình để chọn lựa sản phẩm hài lòng nhất.

Để được giúp đỡ tốt nhất cũng như để trải nghiệm thực tại về sản phẩm bồn tắm massage cao cấp này bạn hãy tới trực tiếp Showroom Nội thất Phương Đông