[ Biệt thự vinhomes tân cảng ]lúc có ý tưởng tạo dựng một gian nơi nấu mới cho ngôi nhà của mình, ai cũng mong muốn tủ nơi nấu ăn mới không chỉ đẹp mà còn dễ ợt hơn trong giai đoạn phung phí căn bếp là trái tim của căn nhà , nơi mà chúng ta dành thời gian trang trí bánh sinh quốc gia samurai , chuẩn bị bữa cơm gia đình ấm cúng hay chia sẻ cho nhau nghe các điều thú vị trong ngày với những thành viên khác trong gia đình.


Bởi vậy , bạn sẽ cảm nhận cực kỳ hào hứng khi có ý tưởng thiết kết tủ nơi nấu nướng ăn mới. Đôi lúc, do có quá nhiều thiết bị phải vồ cập khiến chúng ta quên một vài cụ thể phân chia hay cách phân ngã , sắp xếp khu vực nấu tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại cực kỳ quan trọng dưới đây.
1. Bàn đảo làm bàn ăn
Việc chi phí bàn đảo như một bàn ăn nhỏ là xu thế cực kỳ được ưa chuộng cho các gian bếp theo tính cách cách tân vì sự tiện nghi của nó. Bàn đảo giúp tách riêng khoảng trống căn bếp với các khoảng không vận động khác của tổ ấm nhưng vẫn duy trì một khu vực nhà bếp mở. Bàn đảo như một bàn ăn nhỏ là xu thế vô cùng được ưa chuộng cho các gian nơi nấu ăn theo phong cách tiên tiến

2. Vị trí đặt thùng rác
Thùng rác là vũ trang không thể thiếu để giữ khu làm bếp luôn sạch sẽ gọn ghẽ. Tuy nhiên, đặt thùng giác ở đâu trong nơi nấu ăn cho hợp lí để tránh mất mỹ quan và gây mùi khó chịu thì không phải ai cũng biết.
Đặt thùng rác dưới khoang chậu rửa là một gợi ý không tồi trong thiết kế nội thất biệt thự bởi như vậy, bạn có thể tận dụng được diện tích gian dưới tủ phòng bếp ít được dùng tới này. Nhưng đế ý , khi đặt thùng rác dưới khoang chậu rửa, bạn sẽ khó có thể giảm thiểu khỏi việc làm rớt nước bẩn lên cánh tủ trong lúc vứt rác. Điều này khiến cánh tủ nhanh bị ố bẩn và xuống cấp hơn khiến bạn cần phải lau chùi sạch sẽ tủ thường xuyên hơn.
Ngoài ra, bạn có thể đặt thùng rác dưới bàn soạn, không gian nằm trong tầm với của bạn trong lúc sơ chế thực phẩm, giúp bạn có thể thao tác làm khu vực nấu nhanh chóng và việc giữ gìn làm sạch nhà bếp dễ dàng hơn. Bây giờ , có rất nhiều loại phụ kiện như ngăn kéo hay cánh tủ chuyên dụng cho việc lắp đặt thùng rác bên trong khoang tủ. Bạn chỉ cần với tay mở ngăn kéo và hớt rác thải sau khi thiết kế biệt thự cao cấp chế thực phẩm xuống thùng rác tích hợp ngay sau cánh tủ. Nhờ vậy, thao tác nơi nấu nướng ăn núc còn vươn lên là nhanh chóng và thuận tiện hơn hầu hết nữa. Không chỉ có vậy, xây dừng logic của các loại phụ kiện này sẽ giữ cho thùng rác luôn được đậy kín nắp sạch sẽ và không gây mùi khó chịu lưu lại trong khoang tủ.