Căn bếp là trái tim của căn nhà , nơi mà chúng ta dành thời gian trang hoàng bánh sinh quốc gia mặt trời mọc , chuẩn bị bữa cơm tổ ấm ấm cúng hay chia sẻ cho nhau nghe các điều thú vị trong ngày với các thành viên khác trong gia đình . Vì thế , bạn sẽ yêu cầu rất hào hứng lúc có ý tưởng thiết kết tủ nơi nấu nướng mới. Đôi khi , do có quá nhiều trang bị phải chú ý khiến chúng ta bỏ quên một vài yếu tố thiet ke biet thu sắp xếp hay cách bố trí , phân chia khu vực nấu nướng tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại cực kỳ quan trọng dưới đây.
Bàn đảo làm bàn ăn
Việc sử dụng bàn đảo như một bàn ăn nhỏ là trào lưu siêu được ưa chuộng cho các gian nhà bếp theo đẳng cấp cách tân vì sự thuận tiện của nó. Bàn đảo giúp tách riêng khu vực nơi nấu nướng với những không gian hoạt động khác của tổ ấm nhưng vẫn duy trì một không gian khu làm bếp mở. Thử mường tượng , sẽ thật tuyệt khi bạn có thể vừa nấu cơm tối vừa trò chuyện cộng các người trong gia đình khi họ ngồi quanh bàn đảo thưởng thức đĩa hoa quả tươi má
Vị trí đặt thùng rác
Thùng rác là vật dụng không thể thiếu để giữ khu bếp luôn sạch sẽ gọn ghẽ. Tuy nhiên, đặt thùng giác ở đâu trong khu vực nấu cho hợp lí để giảm thiểu mất mỹ quan và gây mùi khó chịu thì chẳng hề ai cũng biết.
Đặt thùng rác dưới khoang chậu rửa là thiết kế nội thất biệt thự một gợi ý không tồi bởi như vậy, bạn có thể sử dụng được không gian gian dưới tủ khu vực nấu nướng ít được sử dụng tới này. Nhưng coi trọng , khi đặt thùng rác dưới khoang chậu rửa, bạn sẽ khó có thể giảm thiểu khỏi việc làm rớt nước bẩn lên cánh tủ trong lúc vứt rác. Điều này khiến cánh tủ nhanh bị ố bẩn và xuống cấp hơn khiến bạn cần phải lau chùi sạch sẽ tủ thường xuyên hơn.


Ngoài ra, bạn có thể đặt thùng rác dưới bàn soạn, khoảng trống nằm trong tầm với của bạn trong khi sơ chế thực phẩm, giúp bạn có thể thao tác làm nơi nấu ăn nhanh chóng và việc giữ gìn thu dọn khu bếp dễ dàng hơn.
hiện tại , có đa phần loại phụ kiện như ngăn kéo hay cánh tủ dùng cho thiet ke biet thu sai gon việc kiến thiết thùng rác bên trong khoang tủ. Bạn chỉ cần với tay mở ngăn kéo và hớt rác thải sau lúc sơ chế thực phẩm xuống thùng rác tích hợp ngay sau cánh tủ. Nhờ vậy, thao tác bếp núc còn biến thành nhanh chóng và thuận lợi hơn đông đảo nữa. Không chỉ có vậy, sắp xếp logic của các loại phụ kiện này sẽ giữ cho thùng rác luôn được đậy kín nắp sạch sẽ và không gây mùi khó chịu lưu lại trong khoang tủ.