More Home là tổ chức ngoại hình thi công đồ dùng trong nhà với kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình các KTS tại MoreHo . Mẫu thiết kế nhà chung cư Vinhomes Central Park của chúng tôi đã gây điểm đặc biệt với người dùng bởi kiểu dáng ấn tượng và các đường nét đương đại.
trường phái đương đại là trường phái thiết kế cực kỳ được thích hợp hiện tại. Và MoreHome đã ứng dụng gu thẩm mỹ ngoại hình này tạo cho các bạn diện tích tinh tế và nhân tiện nghi. Bằng phương pháp sử dụng sắc sảo xếp đặt đồ dùng trong nhà kỳ lạ và đồ đồ trang trí trong nhà đương đại, người thiết kế More Home đã lắp đặt bắt buộc nét đẹp thời đại vào những tác phẩm của mình.

trường phái hiện đại trong thiết kế chung cư
Sự đương đại của mẫu thiết kế chung cư Vinhomes Tân Cảng được biểu hiện qua sự bố trí màu sắc và ánh sáng. Màu sơn được sử dụng rất linh hoạt, khi nhẹ nhõm sắc sảo như màu trắng hay be, khi kiên cường bắt mắt như đỏ, vàng và xanh, thay đổi tùy theo sở thích và khẩu vị của người dùng. Ánh sáng được ứng dụng tuyệt vời vào pha chế nội thất đồ dùng trong nhà. Những ô cửa sổ lớn có chiếc rèm tự động, mang thể điều chỉnh cường độ sáng thích hợp sở hữu không gian. Những chiếc đèn t hông mình sở hữu cảm biến nhiệt, lúc mang người tới sắp sẽ tự động bật sáng, vô cùng thuận tiện, rất thẩm mỹ.

Đồ nội thất cũng được chọn lựa kỹ lưỡng để ngoại hình nhà chung cư đẹp. Đồ gỗ nội thất được dùng chủ yếu là gỗ nhân tạo, mang độ bền, độ thẩm mĩ hết sức cao và nhiều về dạng hình và kiểu dáng. Gỗ nguyên từ cây cũng được dùng trong thể tích phòng khách đem đến sự hoành tráng đẳng cấp cho nơi đây.
ko kể gỗ thì các nguyên liệu hiện đại như thủy tinh hay kính cũng được tiêu dùng. Các chất liệu phản quang quẻ này khiến cho khoảng trống đồ dùng trong nhà thêm phần đương đại và thẩm mỹ. Nổi trội trên nền màu suôn sẻ là các món đồ trang hoàng đồ dùng trong nhà bằng kim khí sáng bóng hoặc bằng thủy tinh lung linh. Trường hợp có yêu cầu kiểu dáng căn hộ đương đại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể bạn nhé!
>> Vinhomes bason