Bếp từ ngày nay đã trở nên sản phẩm thân thuộc trong những căn bếp đương đại của rộng rãi gia đình của Việt Nam. những dòng bếp từ đã và đang ngày một thay sự thế hiện diện của các mẫu bếp gas trong bếp. Nhằm mục đích hỗ bạn sắm được các dòng bếp cảm ứng từ hiện đại, Bếp Nam Anh chúng tôi xin gửi tới bạn bài viết: “Bếp từ tốt nhất“. Bài viết sẽ trả lời cho bạn đa dạng câu hỏi mà bạn đang băn khoăn, thắc mắc, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bếp từ Giovani G 270 SD.
Bếp từ Giovani G 270 SD là cái bếp từ du nhập nguyên cả cái của Ý nên bếp có kiểu dáng sang trọng tiên tiến có kiểu dáng hai vùng nấu từ có tổng công suất là 3600W.

Bếp từ Giovani G 270 SD là mẫu mặt hàng bếp từ đôi sử dụng linh kiện cao cấp như: Mặt kính Schott Ceran là mặt kính gốm thủy tinh , không chứa những kim khí độc hại, tuyệt đối không có hại cho sức khỏe các bạn. Tích hợp cùng hệ thống mâm từ Indution quy tụ nhiệt lượng to tới 90% nhiệt vào đáy nồi mà chỉ hao phí nhiệt 10% ra bên bên cạnh. Bên dưới thân và đáy của bếp sử dụng đa số bằng nguyên liệu thép không ghỉ luôn sạch bóng có thời gian và đấu tranh được với khí khậu hà khắc của Việt Nam. Bếp từ Giovani G 270 SD được thiết kế với bảng kiểm soát cảm ứng dạng ẩn cực nhạy gồm 9 mức điều khiển nhiệt độ, với thể tùy chỉnh theo nhu cầu thổi nấu.

Bếp từ Giovani G 270 SD còn tích hợp đa dạng công năng hiện đại: hẹn giờ tắt thông minh tới từ một phút đến 300 phút, chức năng tiện ích khi bạn phải cần ra ngoài, không tiếp diễn đứng nấu được, cài đặt thời kì tắt bếp rồi để bếp tự vận hành, không cần lo âu để quên thức ăn gây chập cháy điện. Khóa trẻ nhỏ an toàn, kích hoạt công năng này bạn sẽ tuyệt đối yên tâm khi gia đình có con nít, vì các phím đã được vô hiệu hóa, những ảnh hưởng bên ngoài đều ko làm cho ảnh hưởng. các chức năng an toàn khác như tự động ngắt theo công suất nấu, chống trào, hiển thị nhiệt thừa. Sản phẩm có giá từ 20 triệu đến 20,5 triệu và được bảo dưỡng chính hãng 10 năm trên khắp cả nước.

2: Bếp từ Munchen M216 max:
Bếp từ Munchen M216 max là loại sản phẩm bếp từ Munchen nhập cảng linh kiện tại Đức và nhà máy lắp giáp đặt tại Ý nên chất lượng của bếp đã được hiệp hội quý quý khách Châu Âu kiểm tra rất cao.

Bếp từ Munchen M216Max sử dụng những linh kiện của Đức như: Mặt kính Schott Ceran du nhập nguyên tấm sở hữu độ chịu lực chịu nhiệt tốt nhất trong đa số những mẫu kính, mâm từ E-G-O vô cùng bền bởi hợp thành bằng những cái dây đồng. Hơn hẳn những chiếc sản phẩm bếp từ cũng thương hiệu, bếp từ Munchen M216 max với đa dạng sự cải thiện về chức năng. Sự cải tiến thứ 1 nên nhắc đến đó là tính năng ” Booster “, tính năng nấu cực kỳ nhanh. Việc sử dụng công năng này bạn không cần bấm nhiều lần chỉ nên bấm vào nút Booster là bạn đã tìm được mức công suất, nhiệt độ cao nhất khác có các chiếc bếp thường nhật cần bấm đa dạng lần để với công suất cao nhất.

Công năng vượt bậc vật dụng 2 ấy là tính năng chia nhiệt IC5. khi 2 bếp từ bật tới mức công suất to nhất, chúng sẽ tự động san nhiệt cho nhau đến một mức một mực giúp cho mặt kính ko quá nóng, hạn chế bị quá chuyên chở đường dây điện. Đối sở hữu gia đình sử dụng rộng rãi đồ vật điện cùng 1 khi thì đây là công năng thiết yếu nhất đảm bảo độ an toàn lúc dùng. Bếp còn sở hữu tính năng tự động nhận diện đáy nồi nhờ vào việc sử dụng công nghệ Induction Zoneless. Bàn phím cảm ứng hồng ngoại vô cùng nhạy biệt lập dễ sử dụng ngay cả với người cao tuổi và trẻ con. Sản phẩm chỉ mang 15,3 triệu đồng và được bảo dưỡng của xịn 2 năm trên cả nước, bảo trì vĩnh cửu mang dòng bếp từ Munchen M216 max này.
tuy nhiên, bếp từ đôi Munchen M216 max được vật dụng thêm 1 số tính năng như:
+ công năng hứa hẹn thời gian: có tính năng này, bếp sẽ tự động tắt ngay sau khi thời kì đặt giờ chấm dứt
+ tính năng khóa an toàn : khi bấm vào công năng này, bếp vẫn làm cho việc thường ngày, chỉ có các phím trên bảng kiểm soát không hoạt động, điều này giảm thiểu tình trạng con nít chạm tay vào làm cho thay đổi nhiệt độ, công suất

+ công năng báo động nhiệt dư: tính năng cảnh báo nhiệt sẽ phát tín hiệu đèn đỏ chữ “H” để báo cho bạn biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng, giảm thiểu các hiện trạng gây bỏng xảy ra.

Trên đây là 2 trong số những mẫu bếp từ tốt nhất được người sử dụng đánh giá là chất lượng hơn cả. ngoài ra còn 1 số hãng bếp từ khác cũng được kiểm tra cao như: bếp từ Lorca, bếp từ Canzy, Sevilla… mọi đều được chế tạo tại Bếp Nam Anh – Đại lý chính hãng cấp một tại Việt Nam chuyên chế tạo sản phẩm bếp từ chính hãng.
Để sắm sắm cho gia đình mẫu bếp từ thấp nhất , hãy shop ngay sở hữu chúng tôi bữa nay để được tham vấn miễn chi phí và sở hữu về cho gia đình sản phẩm chất lượng có giá cả cạnh tranh nhất! tất cả thông tin xin vui lòng địa chỉ Hotline cửa hàng: 0909760929