Đồng hồ tranh lịch tết mai vàng đón xuân DHL171005

Đồng hồ tranh lịch tết mai vàng đón xuân DHL171005 với cành mai nở rộ mỗi dịp xuân về, thêm vào đó phần nền của bức tranh của được thiết kế của Suemall phối màu một cách rất bắt mắt, làm cho bức tranh càng thêm nổi bật và tươi mới. Hình ảnh cây mai chịu thời tiết khắc nghiệt, để đến cuối đông trút hết những chiếc lá trên cành cho chồi non nảy lộc và hoa mai vàng nở vào đầu xuân, nói lên đức tính hi sinh cao cả của cha ông ta cho tương lai thế hệ mai sau.

Nhánh mai vàng ngày tết còn giúp ta giữ gìn nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc về tri ân, báo hiếu ông bà tổ tiên. Vì mỗi độ xuân về thì cũng là lúc những thành viên trong gia đình đi làm ăn, sinh sống xa quê lại nao nức trở về quê sum hợp, thăm ông bà, cha mẹ… Chính những tính chất đặc biệt nổi bật, một sức sống mãnh liệt, nhưng bình dị, thanh tao, cây mai đã được xếp vào hàng: Tùng, Cúc, Trúc, Mai, là bốn loài cây Tứ quý. Đồng hồ tranh lịch tết mai vàng đón xuân DHL171005 cũng là món quà đầy ý nghĩa, mang đến sự may mắn cho gia chủ hoặc người thân hoặc bạn bè.


Đồng hồ tranh lịch tết mai vàng đón xuân DHL171005

Sự sáng tạo trong trang trí nội thất
Đồng hồ tranh lịch tết mai vàng đón xuân DHL171005 của SUEMALL chúng tôi là mốt thời trang mới tuyệt đẹp khi kết hợp giữa lối thiết kế bằng tranh nghệ thuật và đồng hồ xem giờ trước đây. Đem đến nét độc đáo sinh động cho kiến trúc trang trí trong nhà. Mang đến một sự sáng tạo mới, từ đó phản ánh tầm nhìn của người thiết kế. Đồng thời đồng hồ tranh tường độc đáo THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH cũng được sử dụng như món quà tặng cực cool và ý nghĩa được sự yêu mến của thế hệ trẻ, thích hợp làm quà mừng tuổi, quà lưu niệm, hay quà tặng đối tác nhằm truyền tải thương hiệu cho các tập đoàn cty.


Đồng hồ tranh lịch tết mai vàng đón xuân DHL171005

Đánh giá về chất lượng sản phẩm
Đồng hồ tranh lịch tết mai vàng đón xuân DHL171005 với yêu cầu về giá thành và chất lượng, Suemall luôn liên tục đưa ra kỹ nghệ nhằm mang lại những bộ đồng hồ tranh với khả năng bền bỉ, đó là những chất liệu gỗ chịu lực cao cấp MDF nhập về từ Malaysia, với chất chống mối mọt và tráng chất làm bóng Melamine, giúp tranh có sức bền, chống trầy, chống biến dạng, thích ứng về nhiệt độ. Máy in chất lượng và tranh in hàng nghìn pixel được in cán lên mặt gỗ, giúp tuổi đời tranh treo tường THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH bền bỉ và có thể lau chùi được bằng khăn ẩm rất tiện lợi. Hiện nay THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được bình chọn là nhà cung cấp sản phẩm tranh đồng hồ treo tường nghệ thuật với giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc.


Đồng hồ tranh lịch tết mai vàng đón xuân DHL171005

Đánh giá về sự tiện lợi
Đồng hồ tranh lịch tết mai vàng đón xuân DHL171005 của THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ TRANH được làm ra nhằm giúp người dùng bình thường hoàn toàn tự trang trí và tự đóng lên tường, với từng khung gỗ được bắt sẵn móc phía sau có thể đính dễ dàng bằng móc hít dán kính hoặc đinh thông thường, không cần phải khoan đục tường. Máy Quark sử dụng pin tiểu thông dụng. Vỏ hộp được design ấn tượng giúp vận chuyển an toàn chiếc đồng hồ tranh đẹp bên trong và sẵn sàng để làm quà biếu ý nghĩa cho người thân, đồng nghiệp và công ty.