Những buổi tối mùa đông sẽ trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn khi hai mẹ con cùng nhau cặm cụi làm những món đồ nho nhỏ để trang trí noel, cho ngôi nhà trở nên ấm hơn bao giờ hết.
Những ý tưởng đơn giản dễ thương cho bé tại http://trangtrinoel.vn/quan-ao-noel-...ep-cho-be-gai/
Cây thông tí honMùa đông rất nhiều cành cây khô bị gãy, hãy cùng còn đi dạo và nhặt đoạn thân tròn, cứng cáp, chuẩn bị thêm ít dây ruy băng, tốt nhất nên chọn màu xanh, có nhũ óng ánh càng đẹp. Thêm cả ruy-băng màu nhũ bạc, mẩu giấy nhỏ để cắt đồ đính lên, kéo, keo dính… là đủ nguyên liệu rồi.Mùa đông rất nhiều cành cây khô bị gãy, hãy cùng còn đi dạo và nhặt đoạn thân tròn, cứng cáp, chuẩn bị thêm ít dây ruy băng, tốt nhất nên chọn màu xanh, có nhũ óng ánh càng đẹp.
>> xem thêm mẫu trang trí cây thông noel đẹp tại http://trangtrinoel.vn/cay-thong-noe...nh-tren-tuong/

Name:  Tech-xmas-2_c5867.jpg
Views: 33
Size:  23.6 KB
Thêm cả ruy-băng màu nhũ bạc, mẩu giấy nhỏ để cắt đồ đính lên, kéo, keo dính… là đủ nguyên liệu rồi.Chỉ từ giấy màu đỏ, trắng và chiếc đĩa dùng một lần (loại nhựa mỏng càng đẹp) cộng thêm dụng cụ làm đồ thủ công như kéo, keo dán… là hai mẹ con đã chuẩn bị xong nguyên liệu rồi.Hãy khuyến khích chúng tự làm, vì hầu như các bước thực hiện đều rất đơn giản.
hãy đến với http://trangtrinoel.vn/ để tìm kiếm những món quà dành cho bố mẹ, anh chị em và người thân yêu thể hiện sự khéo léo và cá tính chắc hẳn sẽ khiến người nhận quà cảm thấy vô cùng tự hào và cảm động.Lễ Giáng Sinh là thời gian sum họp gia đình, vì thế, những món quà nhỏ thế này là cơ hội tuyệt vời để các thành viên trong gia đình chia sẻ thời gian bên nhau và dành tặng điều thú vị, dễ thương cho người mà mình yêu quý.