nếu không có thiết kế biệt thự đẹp hcm các điểm xuyết thú vị, khu vực ngủ của bạn có thể sẽ vô cùng tẻ nhạt. Năm mới tới, hãy tân trang chúng lại thật rạng rỡ đón từ tháng 2 đến tháng 5 hằng năm hè nhé.Phòng ngủ này không rộng, chủ nhân chọn màu sắc nâu trắng, điểm xuyến màu xanh lá, tạo cảm giác ấm áp và chan hòa ánh sáng sủa . Rèm 2 lớp để chủ nhân có thể mua việc cản sáng nhiều hay ít tùy thời điểm. Phía đầu giường dùng giấy dán tường hoa văn gỗ hợp với thiết kế nội thất sàn gỗ và cũng tạo sự nhiệt tình , gắn kết. Hai bên đầu giường là 2 hộp gỗ đen trắng giấu đèn phía trong, phía dưới là những chiếc tủ nhỏ cất đồ và tranh ảnh xinh xắn. Sát cửa sổ, một kệ trắng mộc mạc giúp chủ nhân để đồ dùng đồ vật . Một kệ ngang ngắn 2 hộp gỗ đầu giường cũng là phần trang trí siêu thú vị.

Phía bên phải phân bửa một chiếc tủ sát trần để quần áo, giày dép và một số trang bị khác rất gọn gàng. Dưới giường, những mảng tường hai bên cũng đều được dán giấy hoa văn gỗ , chừa khoảng trắng ở giữa để treo tivi. Góc phòng kê thêm một vài cây cảnh tạo cảm giác gần gụi với thiên nhiên. Y hệt căn phòng trên về phân chia phần thô, nhưng chỗ ngủ nghỉ dưới đây dùng bảng màu trắng, điểm xuyến màu xanh lá. Điểm khác của căn phòng này là tấm thảm tông màu dễ thương dưới chân giường, các chiếc kệ màu trắng đựng đồ và những bức tranh được chuyển động lên phần đầu giường. Ánh sáng được phát ra từ những chiếc kệ đầu giường tạo cảm giác như bạn đang ở một nơi tiếp khách sạn "xịn" vậy. Chiếc tủ sát trần màu sắc trắng và phần cánh cửa có gương tạo khu vực rộng thêm. Phần cây kiểng vẫn được trang trí ở góc tô điểm thêm sắc xanh cho gian phòng.
Rộng hơn gian phòng ở trên một chút, gian phòng thiết kế biệt thự đẹp sg dưới đây cũng hết sức dễ chịu với sáng sủa tự nhiên rọi vào. Màu sắc nâu sáng ấm áp và thanh nhã từ giấy dán tường đến rèm, phần chăn ga, gối tạo cảm giác siêu thư thái. Một tấm thảm dày màu trắng đặt ngay dưới giường cũng khiến bạn thêm yêu căn phòng hơn. Trần thạch cao với các chiếc đèn ẩn nấp. Bên trái giường, để che đi phần cửa ra vào, một chiếc tủ có gương được chắn ngang. Đầu giường là giấy dán tường và chiếc đồng hồ tự chế độc đáo . Đối diện giường vẫn là không gian để tivi.Phía ngoài rèm cửa phòng nghỉ ngơi , bạn sẽ thấy một hành lang nhỏ xinh với điểm nhấn là những chiếc ghế màu xanh lá. Bạn có thể ngồi đây thưởng thức cà phê, thư giãn, đọc sách... Bạn cũng đừng chẳng chú ý làm đẹp cho không gian này một bức tranh hay các cây cảnh xinh xắn nhé.Mang tính cách truyền thống và cực kỳ phù hợp với những người thích phá cách là căn phòng ngủ với mảng tường trông có vẻ xù xì dưới đây. Bạn có thể để nguyên bức tường gạch như nguyên bản, sau đó sơn lên, hoặc dùng giấy dán tường họa tiết gạch. Căn phòng này, tất cả thứ đều giản dị , không tinh vi và rườm rà nhưng bạn lại luôn có được cảm giác thế hệ lạ và riêng tư nhất. Phía bên phải giường, bạn có thiết kế nội thất biệt thự thể làm tủ kịch trần hoặc làm các chiếc giá đựng sách, tranh ảnh, đồ đạc... Nếu làm tủ, tốt nhất là bạn nên làm tủ âm tường nhé. Gian phòng màu kem dưới đây ưa thích với mọi mọi người. Nét trang nhã tỏa ra từ màu sắc của đồ dùng , trang bị tạo nên sự hài hòa, dễ mến.Đầu giường, bạn có thể trang trí bằng các chiếc đèn chụp tròn treo từ trần xuống, những lọ hoa. Hai bên bạn có thể làm tủ kịch trần và những chiếc giá để đồ sử dụng khác.