diện tích phòng khách luôn được gia chủ khác lạ coi trọng bởi đây được coi là bộ mặt của cả căn hộ . Việc trang hoàng nội thất nơi tiếp khách cũng không thể quên mất lúc thiết kế đồ trang trí trong nhà phòng khách , bạn nên sử dụng các thiết kế biệt thự màu sắc dịu mát. Giả dụ diện tích này đã có sẵn một tầm nhìn đẹp, thoáng, bạn chỉ cần lựa tậu những đồ đồ trang trí trong nhà có đẳng cấp yêu thích với cảnh quan để đem lại cảm giác thanh thản và dễ chịu. Sắc màu không chỉ liên quan đến vấn đề tinh tế mà còn những ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của con người. Do vậy , bạn thiết kế nội thất biệt thự cần cân nhắc kỹ lúc tậu gam màu nhà, màu rèm cửa, màu bàn ghế và những đồ đồ dùng trong nhà khác trong nơi tiếp khách .

Làm nổi trội các cụ thể kiến trúc
nếu nơi tiếp khách được sơn màu trắng, bạn có thể làm nổi bật các yếu tố hình dáng tại đây như sử dụng dầm gỗ, cột làm đẹp . Các khía cạnh kiểu dáng này sẽ bị mờ nhạt đi trong căn phòng có nhiều bảng màu .
Tạo khoảng không thân cận
nơi tiếp khách với màu sơn trung tính sẽ tạo cảm giác vồ cập và vồ cập trong gia đình . Gia chủ cũng có thể lựa sắm màu màu trắng, màu xám đen hoặc màu nâu cho các nhân tố pha chế nội thất hoặc đồ dùng trong nhà trong căn phòng .
Tạo vẻ hoành tráng
Bạn cho rằng nơi tiếp khách sẽ rất nhạt nhẽo trường hợp tậu tông thiết kế biệt thự đẹp màu trung tính làm chủ đạo? Tuy nhiên, trường hợp biết hòa hợp tông màu tường, thảm trải sàn và đồ trang trí trong nhà , nơi tiếp khách nhà bạn sẽ siêu hoang phí và thú vị . Các màu sắc như đen, be trắng, xám đều siêu đống ý với mục đích thanh thoát nhưng tiên tiến.

Làm nổi bật những chi tiết
các cụ thể tâm điểm trong phòng tiếp khách sẽ càng thêm nổi trội nếu phòng khách có tông màu trung tính làm chủ đạo. Tuy nhiên, lúc làm đẹp phòng tiếp khách với tông màu trung lập, bạn nên đế ý đến các khía cạnh nhỏ để căn phòng không bị độc thân . Bạn cũng nên giảm thiểu chọn các bảng màu quá chói mắt.
Tạo cảm giác thoải mái và ấm áp
Màu vàng nhạt của bức tường sẽ giúp bạn thư thái hơn. Chủ căn hộ cũng nên lựa chọn những đồ đồ trang trí trong nhà mềm mại như lông nhung, len, lụa để làm đẹp cho phòng tiếp khách nhà mình.
Ngoài ra, chậu cây xanh trong phòng tiếp khách nên là những loại thiết kế biệt thự hcm cây thích nghi được với điều kiện sinh tồn trong nhà như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, điều kiện gió… màu sơn của cây phải hài hòa với đồ trang trí trong nhà .