Đối với sản phẩm bàn ăn có 3 phong cách thiết kế bàn ăn tiêu biểu đó là bàn ăn cổ điển, bàn ăn tân cổ điển và bàn ăn hiện đại. Mỗi phong cách thiết kế bàn ăn mang đến những vẻ đẹp độc đáo riêng, phù hợp với từng không gian riêng, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!


Thiết kế bàn ăn theo phong cách cổ điển


Bàn ăn cổ điển được thiết kế với rất nhiều các đường nét hoa văn độc đáo, quyến rũ, toát lên vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp, mang tính thẩm mỹ cao.

Những mẫu bàn ăn theo phong cách này thường được thiết kế với tone màu trầm ấm, cho không gian căn phòng cảm giác ấm áp và cả sự bí ẩn. Bộ bàn ăn cổ điển được thiết kế dựa trên phong cách của những vị vua chúa, hoàng gia thời xưa, phù hợp với những gia đình có thiết kế tổng thể phong cách quý tộc này.

Thiết kế bàn ăn theo phong cách tân cổ điển


Bàn ăn tân cổ điển có các đường nét thiết kế phối hợp hài hòa giữa hai phong cách đó là cổ điển và hiện đại.

3-phong-cach-thiet-ke-ban-an-duoc-nhieu-gia-dinh-ua-chuong-2

Sự giao thoa tinh tế giữa hai phong cách này đã tạo nên những bộ bàn ăn đẹp ấn tượng, hấp dẫn đến không thể rời mắt ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên. Gia đình bạn gồm nhiều thế hệ chung sống, có sự giao thoa rõ rệt cả hiện đại và cổ điển, chắc hẳn sẽ rất phù hợp với phong cách thiết kế bắt mắt này.

Thiết kế bàn ăn theo phong cách hiện đại


Bàn ăn hiện đại thiết kế đơn giản, cách tân, phóng khoáng hơn hai phong cách cổ điển và tân cổ điển, không nhấn mạnh vào những họa tiết hoa văn cầu kỳ.

Bộ sản phẩm bàn ăn hiện đại luôn toát lên vẻ đẹp tươi mới, các đường nét chi tiết thiết kế đơn giản hiện đại và luôn mang đến sức sống ngập tràn. Bàn ăn phong cách thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều gia đình trẻ hiện nay.

Cả 3 phong cách thiết kế bàn ăn kể trên đều có những nét đẹp độc đáo hấp dẫn, tùy thuộc vào sở thích, phong cách thiết kế không gian sống gia đình cũng như phong cách của chính gia chủ mà các gia đình có thể chọn lựa được mẫu bàn ăn phù hợp nhất, ấn tượng nhất.