khi mỗi chúng ta dồn tình yêu tâm sức vào điều gì ấy, vững chắc sẽ nhận lại được quả ngọt and tác dụng tương xứng. Thiết kế căn hộ chung cư ở hoàng gia Thuyết, Q.4 của chị Quyên đó là 1 tỉ dụ dẫn chứng hùng hồn nhất cho điều ấy, lúc thể tích chỉ 59m² nhưng mà siêu luôn tiện nghi lại biểu hiện được gout tinh xảo and sự chăm chút của gia chủ.
dấu ấn của phổ biến người khi bước vào căn hộ của chị Quyên hẳn là việc thỏa mái toát ra từ tính cách truyền thống và những mảng làm đẹp xanh da trời đậm chất Địa Trung Hải. Hỏi chị Vì Sao mua tính cách này, chị Quyên nói đơn thuần "chỉ cũng chính vì chị thích màu xanh của hồ and cũng vô cùng thích phong cách Địa Trung Hải nhưng thôi".


do khoảng trống khá bé lại mang đến 2 phòng nghỉ ngơi buộc phải thể tích giành riêng cho làm đẹp trong chung cư hơi gầy, nhưng mà từng góc một đều rất đáng yêu. Chẳng hạn trong phòng khách, bởi Tại Sao diện tích nhưng phòng này cần san sớt dung tích cho khu bếp & ăn. Nhưng mà nhờ sự tinh tế trong chọn lọc đồ dùng trong nhà và những phương pháp ngoại hình sáng dạ của nhà thiết kế nhưng mà trực quan tầm thường hết sức gọn gàng.
hết sức yêu căn nhà của bản thân buộc phải chị Quyên đặc biệt chăm chút cho mỗi món đồ trang trí trong nhà trong nhà. Hầu hết hệ thống vòi nước, đường ống trong nhà lau rửa đều là đồ đồng, hệ thống nước nóng – lạnh lẽo mang mặt trong khu vực nấu nướng lẫn nhà dọn dẹp. Khối hệ thống đồ gỗ trong nhà đc chị đặt 1 nhãn hiệu đồ trang trí trong nhà thời thượng đóng riêng theo trường phái kém chất lượng cổ bằng gỗ nguyên từ cây.1 ấn tượng trong ngôi nhà của chị Quyên là nhà chung cư chẳng phải với ban công mà nhờ một phòng ngủ mang cửa sổ thông có khu vực giếng trời của ngôi nhà cần dung tích rất rộng rãi, lạnh mát. Tuy vậy để nâng cao cường sự thoáng mát chị còn trang hoàng chung cư bằng một trong những chiếc cây trong nhà như bàng đất nước của những ninja, đa búp đỏ, cọ,…
chỗ ngủ nghỉ trong chung cư là nơi chị Quyên sở hữu nhiều kỉ niệm nhất trong công đoạn sửa chữa nhà. Chị Quyên đề cập "Khi lần đầu quan sát phòng nghỉ ngơi của chính bản thân mình, chị thật sự muốn bật khóc. Bởi buộc phải nhường thể tích cho các khu vực khác, nó trở nên nhỏ hơn so với phòng ngủ cũ. Chị là người cực kỳ quan tâm tới quality giấc ngủ buộc phải vấn đề này làm chị cực kỳ buồn".
phát âm được nỗi bi thương của chị Quyên, người mẫu mã nhà chung cư cho chị của chị đã nhờ người vẽ một bức tường hoa trong gian phòng. &Amp; nhờ bức tường hoa đấy, dù vẫn chính là thể tích đó, nhưng gian phòng trông rộng hơn và ko phải cảm nhận ngộp.
bộ sưu tầm âm tường gọn gàng.
Trái có đa dạng người hay tụ hội chi tiêu phòng nghỉ ngơi, nơi tiếp khách thì chị Quyên lại đầu tư nhất vào vùng nhà thu dọn. Khu làm sạch có khoảng trống hết sức bát ngát, được chia làm cho nhị khu vực, một vùng sử dụng để tắm được ốp gạch đại dương bơi, một vùng tiêu dùng để sinh hoạt cá nhân được ốp gạch lát lớn. Để đảm bảo khu vực dùng để thu dọn cá nhân trọn vẹn khô ráo, chị đã làm cho vách kính bao bọc khu vực tắm.
Trong gian phòng này, chị hết sức hội tụ vào làm đẹp tiểu tiết. Như gương treo tường được gắn đèn led kế bên. Hệ thống cây xanh cũng giúp nhà thu dọn trông thoáng đãng hơn. Ngoại giả, mặt ko kể của cửa nhà làm sạch đc bọc kính soi, do đó, giả dụ xem từ bên ngoại trừ vào, sẽ hết sức khó để chúng ta nhận ra đó là nhà dọn dẹp đâu!
nếu so sánh hình dạng trước và sau sửa chữa của chung cư, chị tin đa số người đều sẽ nhận thất điều thay đổi nhiều nhất là không gian. Sau cải tạo, thể tích của chung cư đc khai thác 1 phương pháp tối đa, làm nhà chung cư trở nên thoáng đãng rất nhiều.
Chính vì vậy trước & sau cải tạo, chung cư đã có các bước tiến dài, giả dụ ko muốn nói là lột xác hoàn toàn. 2 Năm sống trong căn hộ xinh xắn này, mà sở hữu sự chăm chút kĩ lưỡng, tỉ mẩn, căn hộ vẫn cực kỳ mới & đẹp. Trước lúc chia ly, chị Quyên kể rằng, do một số Vì Sao công tác, dù vô cùng nhớ tiếc, mà có lẽ chị sẽ nên nhượng lại ngôi nhà này. &Amp; trường hợp phải chuyển nhượng, chị hi vẳng sẽ tìm đc chủ nhà thế hệ – là người cũng mếm mộ nó giống như chị.
>>> http://thietkecanhovinhomes.com/tin-...-trong-nha-dep