Tủ rượu phòng khách không chỉ là món đồ nội thất sở hữu tính năng để đồ thông dụng, ngày nay tuyệt tác tủ rượu còn góp phần quan trọng trong vấn đề định hướng tính thẩm mĩ trong phòng, giúp căn phòng khách thêm sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt nếu trưng bày tủ rượu phòng khách tại vị trí thuận lợi, thích hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ đón nhận được nhiều điều may mắn tài lộc trong cuộc sống.

Có thể bạn chưa biết tủ rượu đặt sai vị trí sẽ mang lại nhiều điều không tốt
Tuy rượu là chất lỏng nhưng theo phong thủy rượu cất cồn thì rượu lại sở hữu yếu tố Hỏa – nhân tố nóng. Chắc hẳn ai cũng biết rượu vào thân thể sẽ kích thích tim và làm cho yếu đi hơi thở. Thực tế là thở ảnh hưởng tới phổi, mà phổi lại là cơ quan thuộc Kim, vậy tim là Hỏa và hơi thở là Kim, rượu sẽ làm mạnh Hỏa và làm cho giảm yếu tố Kim. Nồng độ cồn trong rượu càng cao càng chứng tỏ rằng rượu đa dạng nhân tố Hỏa.
Tủ rượu kính nhập khẩu lúc đặt sai vị trí sẽ khiến cho thúc đẩy đến sức khỏe của những người thân trong nhà. Tuyệt đối không đặt tủ rượu ở chính giữa phòng, bởi đây là vị trí của trái tim và có yếu tố Thổ. Đặt tủ rượu ở vị trí này những người thân trong nhà mang thể bị những bệnh như cao áp huyết, nhồi máu,…đặc biệt là tương tác tới các người là nam giới trong gia đình.
Lựa chọn vị trí trưng bày tủ rượu phù hợp, rước tài lộc may mắn
Rượu là chất lỏng với nhân tố dương, vì vậy để cân bằng âm dương, bạn bắt buộc để tủ rượu ở vị trí với nhân tố âm như Đông Nam, Tây, Bắc hoặc vị trí ngũ tà của căn phòng. Khi trưng bày tủ rượu phòng khách, để xác định vị trí ngũ tà, bạn phải nhờ tới những chuyên gia Phong thủy hàng đầu để có được chọn lọc chuẩn xác nhất.
Tuy nhiên bạn cũng mang thể tham khảo phương pháp xác định vị trí ngũ tà như sau: Phòng khách có cửa chính hướng Nam, thì vị trí ngũ tà là Đông Bắc; cửa chính hướng Tây Nam, vị trí ngũ tà là hướng Bắc; cửa chính hướng Tây, vị trí ngũ tà là hướng Tây Bắc; cửa chính Tây Bắc, vị trí ngũ tà là Tây Nam; cửa chính hướng Bắc, vị trí ngũ tà là hướng Tây; cửa chính Đông Bắc, vị trí ngũ tà Đông Nam; cửa chính hướng Đông, vị trí ngũ tà hướng Nam, cửa chính hướng Đông Nam, vị trí ngũ tà hướng Đông.
Đặt tủ rượu phòng khách đúng vị trí phong thủy giúp rước tài lộc may mắn tới mang gia đình bạn. Hy vọng qua bài viết này các tổ ấm sẽ trưng bày tủ rượu ở vị trí phù hợp nhất sở hữu gia chủ.