Chào Vài bạn. Hôm nay tôi Kinh nghiệm 1 chút trong phòng ngủ chính của chúng tôi. Tôi thực sự đã mang Một vài độc giả ngọt ngào hỏi tại sao tôi chưa thể hiện nó được và phải trung thực vì đó là vì chúng tôi đã làm rất ít. Tôi vẫn chưa hiểu góc cạnh làm tôi sẽ song hành và chúng tôi rất thoải mái dành thời gian của chúng tôi. Chúng tôi đã thực hiện mục tiêu của chúng tôi là đặt phòng cho trẻ nhỏ ở và sau đó chúng tôi sẽ giải quyết khoảng trống của chúng tôi.
>>>Bố trí phong thủy phòng ngủ để sớm mang con
chọn dụng cụ đơn giản
một điều chúng tôi đã thiết kế là đi mua một giường cỡ King và giường ngủ. Điều số 1 tôi đặt mặt hàng khi chúng tôi di dời được bao gồm chăn của chúng tôi. Nếu bạn đã dựa trên tôi một thời gian, bạn Thấu hiểu tôi yêu Crane & Canopy và hiện nay chúng tôi đang ở ở bìa duvet thứ ba của chúng tôi. Trong khi phòng của chúng tôi Có thể không được sắp xếp và trông tương đối trống rỗng, giường là mời liên hệ và đó là tất Một vài gì thực sự trọng điểm. Cô gái thích ngủ và song hành ngủ vào ban đêm là 1 giấc mơ.

bố trí giường với chăn ga gối tông màu đơn sơ
Chúng tôi mua Những đêm này từ Restoration Hardware 5 năm trước và chúng tôi vẫn yêu họ. Họ cung cấp Các tiền lưu trữ tuyệt đẹp và tôi vẫn yêu thích phong Cách rất nhiều. Kết thúc của chúng tôi là cây sồi già.
Đây là bộ chăn nó rất mềm mại và đẹp và tôi thích vẻ ngoài hấp dẫn của nó. Bạn Hiểu tôi cảm giác thế nào về sọc. Gối nhỏ này là từ và thêm 1 cái nhìn sạch vào giường. Miếng thảm là chúng tôi đã mang nó trong phòng nghỉ trước của chúng tôi .
>>Xem thêm: tạo phong thủy phòng nghỉ tuổi quý hợi
lựa chọn CHẲN GA GỐI hợp VỚI GIA ĐÌNH
Đầu của chúng tôi là từ Wayfair. Đó là 1 màu xám thực sự màu xám với 1 chút màu xanh. Tôi thích chiều cao của nó cũng như sự cắt tỉa của nailhead. Và bạn chẳng thể đánh bại giá!
Một số tấm này! một trong 2, xin hài lòng. Bạn Có thể tìm thấy đủ tại đây. Bộ sò điệp chỉ là yêu thôi.
Tôi thiết kế tròn ba cái chăn mà chúng tôi đã trải nghiệm trong mấy năm. Tôi yêu đầy dủ bọn họ. Một vài dây kéo tại mỗi làm cho họ rất dễ dàng để có trên và tắt để rửa họ.

bài trí giường với chăn ga gối hàng chuẩn
Chúng tôi mua dùng lại tấm chăn linden trong phòng khách của chúng tôi. Bạn Có thể xem nhiều hơn trong phòng đó trong bài đăng này . Đó là 1 trong Vài phòng đầu tiên chúng tôi thiết kế việc để chúng tôi Có thể chào đón khách ngay tức thời.
lựa chọn CHẲN GA GỐI hàng chuẩn
Và chỉ để bạn Chắc thấy chúng tôi thực sự Không tạo gì cả, đây là phần còn lại của phòng chúng tôi. Đó là 1 khu vực tập thể rộng lượng và tôi mong ước tạo đầy 1 ngày. Một số ngày tôi muốn giữ cho căn phòng này sáng sủa và khô thoáng trong khi Các ngày khác tôi lại thích ý tưởng làm nên một khoảng Không tối và buồn chán. vì thế, nó sẽ được ngộ nghĩnh để xem Nơi chúng tôi đất. Tôi sẽ giữ bạn đăng khi tôi bắt đầu làm nên 1 bảng thiết kế cho căn phòng. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ giữ nó trống rỗng và tận hưởng cái giường êm ái của chúng tôi.
>>>kích cỡ giường ngủ dựa theo phong thủy

trang trí giường với chăn ga gối phù hợp
Trong Các thông báo khác, tôi Không có bất kì điều gì trong danh sách của tôi ngoài ra tôi đã thấy rằng Một vài Echo là 50% hạ giá. Đằng sau Một vài cảnh tôi đang thiết kế việc ở bài phân phối kỷ niệm Nordstrom ! Nó chạm vào blog thứ năm và tôi có nhiều điều thú vị để Kinh nghiệm với bạn. Đó là 1 sự bán sỉ tốt nhất trong năm nay. Bạn Có lẽ nắm bắt Một vài lời khuyên của tôi về đi mua sắm ở đây.
thiết kế cho 1 ngày vui vẻ, bạn bè ngọt ngào! Con tôi rất đam mê trại VBS tuần này, điều đó khiến tôi rất hạnh phúc. Tôi yêu lấy Một số đứa trẻ đang mỉm cười với tai. tri ân đủ mọi người dân thiết kế việc rất chăm chỉ để thiết kế cho tuần tốt nhất như vậy.