Bồn tắm góc massage Daros HT-43 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đương đại từ Hàn Quốc có chất liệu Acrylic trắng và Acrylic ngọc trai nên mang độ bền cao luôn sáng bóng ko bị bám bẩn bám cặn và nhất là dễ dàng vệ sinh sau lúc dùng. Bồn tắm massage Daros HT-43 có kích thước 1500 x 1500 x 700 mm cần dễ dàng hài hòa mang đa dạng diện tích phòng tắm của hầu hết nhà tại Việt Nam. Bồn tắm massage Daros HT-43 sở hữu phần khung bồn được khiến cho bằng inox với khả năng chịu lực và có độ bền cao.

Bồn tắm góc massage Euroking EU-6601 sử dụng chất liệu chính là nhựa tổng hợp Acrylic và Acrylic phủ bên ko kể lớp ngọc trai đây đều là các chất liệu tốt nhập cảng chống trầy xước và chống bám bẩn hay ố vàng giúp bạn không bị mất quá đa dạng thời gian để vệ sinh bồn. sở hữu chất liệu nhập khẩu cao cấp thì phần thân bồn được bảo hành dài hạn lên tới 3 năm. Phần đáy dưới của Bồn tắm góc massage Euroking EU-6601 được kiểu dáng chống trơn tru trượt an toàn cho người tiêu dùng. Bồn tắm góc massage Euroking EU-6601 được bề ngoài với khuông và chân bằng Inox chống oxi hóa nên có độ bền cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bồn tắm góc massage Euroking EU-6601 sở hữu hầu hết các vật dụng cao cấp dùng cho cho việc tắm ngâm và massage như: sen vòi, bộ lọc nước, họng massage, họng tạo bọt khí, bộ điều chỉnh tốc độ họng sục, bơm và van vòi nước thải. đa số những thứ như sen vòi hay phần mắt sục massage, máy bơm... Của Bồn tắm góc massage Euroking được bảo hành một năm và được bảo trì vĩnh viễn, những thứ này đều được nhập khẩu từ Châu Âu bắt buộc sở hữu độ bền cao, bảo đảm ko gây ra sự cố gì trong giai đoạn dùng.

Bồn tắm góc Amazon TP 8001 là dạng bồn hình tam giác sở hữu kích thước: 1250*1250* 600mm, bồn tắm góc Amazongiúp bạn có thể tận dụng được những góc trống trong phòng tắm giúp hà tiện triệt để khoảng trống cho phòng tắm nhà bạn. Bồn tắm góc Amazon TP-8001 dùng chất liệu chính là chất liệu galaxy ngọc trai sang trọng chống trầy xước và chống bám bẩn hay ố vàng giúp bạn ko bị mất quá nhiều thời gian để vệ sinh bồn. có cùng mẫu mã và kích thước như nhau thì Bồn tắm Amazon TP-8001 với nhiều màu khác nhau cho quý người mua tuyển lựa như: màu trắng, màu đen, màu xanh cốm, màu kem… Bồn tắm góc Amazon TP-8001 mang chân đế khiến bằng chất liệu inox luôn sáng bóng bền đẹp và không bị oxy hóa theo thời kì.
http://www.freegold.tv/dia-chi-ban-bon-tam-goc-gia-re/
Bồn tắm góc Euroca EU2-1400 thuộc cái bồn tắm góc với kích thước: 1400mm x 1400mm x 440 (mm) thích hợp cho phòng tắm sở hữu kích thước lớn. Bồn tắm góc Euroca EU2-1400 kể riêng và những loại bồn tắm góc Euroca tổng thể mang thể được làm từ phổ biến chất liệu khác nhau như: Acrylic Crystal, galaxy, tùy theo nhu cầu tiêu dùng cũng như sở thích của mỗi người mà chúng ta sở hữu thể chọn lọc chất liệu ưa thích.

Bồn tắm góc Euroca EU2-1400 có đầy đủ các thứ cao cấp phục vụ cho việc tắm ngâm và massage như: sen vòi, bộ lọc nước, họng massage, bộ điều chỉnh tốc độ họng sục, bơm và van vòi nước thải. toàn bộ các đồ vật như sen vòi hay phần mắt sục massage, máy bơm... Của bồn được bảo hành một năm và được bảo trì vĩnh viễn, các vật dụng này đều là thứ du nhập nên sở hữu độ bền cao và an toàn lúc dùng.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tham vấn nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ tham vấn cho quý người mua chọn lựa được sản phẩm tốt nhất cộng mang đội ngũ khoa học lâu năm bảo đảm sẽ lắp đặt cho người dùng 1 sản phẩm bằng lòng nhất. mọi thắc mắc phải tư vấn trả lời để tậu hàng khách hàng hãy cửa hàng sở hữu tất cả những Showroom của chúng tôi nhé.