Cửa cổng đồng đúc đẹp thiết kế đẳng cấp và phù hơp với lối sống xây biệt thự và đảm bảo an toàn hơn thế cửa cổng đồng đúc ngày nay đã mang tính nghệ thuật cũng như là sản phẩm mang tính hoàn hảo và đem lại một góc nhìn mới với sự phô bày cái đẹp từ phong cách biệt thự cửa cổng hiện đại, cửa cổng cổ điển mang lại phong cách sang trọng cho ngôi nhà bạn. HOANGGIAHANOI.VN giới thiệu tới quý bạn đọc những mẫu cổng đồng đúc đẹp với thiết kế đặc biệt và cực kỳ “độc đáo". Đây là những mẫu đang được ưa chuộng nhất hiện nay...
Mẫu cổng đồng đúc cho biệt thự Châu Âu
Ngày nay chất liệu hợp kim nhôm đúc được nhiều người biết đến trong vật liệu chính sản xuất ra một bộ cổng biệt thự đẹp. Với ưu thế thành phần nhôm chiếm đến hơn 80% trong hỗn hợp hợp kim nhôm, nhiệt độ nóng chảy thấp và dễ gia công bề mặt, sản phẩm nhôm đúc đẹp, hợp kim nhôm được ứng dụng nhiều trong đúc cổng biệt thự hàng rào và chi tiết máy.
Những mẫu cửa cổng với thiết kế giản đơn nhưng đậm chất chuyên nghiệp trong tất cả cái đó. Sự thanh lịch và quý phái được đạt lên đi hàng đầu bởi thế từ màu sắc , đến hoa văn , đường nét
Phần lớn những bộ cổng đồng đúc đẹp luôn mang phong cách thiết kế Châu Âu đem lại một góc nhìn mới với sự phô bày cái đẹp từ phong cách biệt thự cửa cổng hiện đại, cửa cổng cổ điển mang lại phong cách sang trọng cho ngôi nhà bạn.
Những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách châu âu, cổ điển, kiến trúc sư thường thiết kế cửa cổng cổng đồng đúc mỹ thuật với nhiều họa tiết hoa văn đồng đúc rèn, đồng đúc đúc, bố cục phức tạp, cầu kỳ và sơn màu đrn mờ kết hợp giả đồng cổ.
Cửa cổng bằng vật liệu đồng đúc là được xem là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi biệt thự, cửa cổng đồng đúc có thể ví là bộ mặt sang trọng cho căn biệt thự của bạn. Với nhiều mẫu mã cổng đồng đúc cho biệt thự khác nhau được thiết kế từ đơn giản cho đến mẫu mã nghệ thuật cầu kỳ cho bạn lựa chọn.
Với những căn hộ mang tính chất cổ điển thì nên lựa chọn những sản phẩm cổng đồng đúc mang họa tiết trang trí nhiều hoa văn uốn lượn
Mẫu cổng đồng đúc khá bắt mắt với hoa văn đơn giản nhưng được phố hợp logic thích hợp
Mang màu sắc cổ điển với những họa tiết được thiết kế hết sức tinh tế bằng chất liệu đồng đúc, kiểu cổng nhà này phô trương độ giàu sang của gia chủ khá hiệu quả.
Các mẫu cổng đồng đúc đẹp trên đây được sưu tầm từ những công trình kiến trúc thực tế, dưới sự nghiên cứu và thiết kế kỹ lưỡng của các kỹ sư và các kiến trúc sư. Việc lựa chọn và áp dụng và ngôi nhà đẹp của bạn sẽ tùy vào tình hình kinh tế của gia đình, diện tích mặt bằng đang sử dụng hay kiến trúc của ngôi nhà.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
Nội Am - Liên Ninh- Thanh Trì – Hà Nội
Hotline: 0912.846.989

Name:  HGDC 2.jpg
Views: 13
Size:  22.5 KB