Đồ thờ cúng bằng đồng, nhôm có rất nhiều chủng loại, mẫu mã, kích cỡ và chất lượng khác nhau, thông thường, một bộ đồ thờ bằng đồ thờ gồm có (lư hương, bát nhang, đèn thờ, khay chén đựng nước, đài đựng rượu, nước, mâm hoa quả, hạc đồng,…). Hầu hết những đồ thờ này trên thị trường không có giá cố định, do đó, người mua cần phải dựa vào những tiêu chí sau để biết được giá bộ đồ thờ bằng đồng thế nào là hợp lý nhất, tránh trường hợp bị mua đắt quá nhiều.
Thương hiệu:
Một là hàng Việt Nam được sản xuất tại các làng nghề đồ đồng thủ công mỹ nghệ như đồ đồng Ý Yên – Nam Định, Văn Lâm – Hưng Yên, Đại Bái – Bắc Ninh. Hai là hàng đồ đồng thờ cúng nhập từ Đài Loan.
Hàng của các công ty có thương hiệu thường đắt hơn nhưng được nhà sản xuất đảm bảo làm từ đồng thật, bảo hành độ bóng, độ bền. Hàng nhập Đài Loan có nhiều mẫu mã mới, nhưng không bảo đảm đồng thật; có rất nhiều trường hợp dùng các kim loại khác bên trong và phủ ngoài bằng hợp kim tạo màu vàng óng, những đồ đồng loại này sau khi dùng một thời gian khoảng 2 năm sẽ bị xỉn màu, không còn sáng bóng như trước. Do đó, bạn có thể đánh giá được giá bộ đồ thờ bằng đồng thông qua thương hiệu sản phẩm.
Liên hệ http://hoanggiahanoi.vn để lấy giá tốt nhất.
*Giá trên chỉ là giá tham khảo tại 1 thời điểm nhất định, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá và tư vấn miễn phí.
Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm đồng đúc, nhôm đúc khác tại đây:
Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội
Trụ sở chính: Nội Am- Liên Ninh- Thanh Trì- Hà Nội
VPGD Hà Nội: Nhà A, 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD Miền Trung: 113A Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
VPGD Miền Nam: Đường 117, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0912.846.989- 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Website: http://hoanggiahanoi.vn
http://congdongduc.com
http://nhomhoanggia.com


Name:  dinh-tho-ngu-su-dong-vang-480x280.jpg
Views: 15
Size:  20.6 KB