Mẫu đèn chùm pha lê phòng tiếp khách mà chúng tôi muốn công khai đến bạn ngay dưới đây là dòng tuyệt tác cao cấp với phân bổ thẩm mỹ của các hạt pha lê đem đến ánh sáng lấp lánh, đẹp mắt yêu thích với nhiều không gian sống. Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu đèn này, Anh chị vui lòng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
Mẫu đèn chùm pha lên nhập khẩu này có phần thân đèn được làm từ sắt cao cấp với kỹ thuật gia công cách tân không gây han gỉ với kết cấu phần khung vững chắc này. toàn bộ hệ thống phần khung này được phân chia thành 2 dạng với một phần chính và một phần phụ, có bố cục khá giống nhau đã tạo nên nói chunghài hòa, cân đối cho cả bố trí chung.


Do kích thước mẫu đèn chùm pha lê này khá to nên bạn cần xem xét trước về khu vực trần nhà mình để quyết định xem có nên đi đến quyết định xây dựng hệ thống này hay không. Bởi lúc đèn chùm có khu vực khá to nên có thể sẽ gây cảm giác mất cân đối, diện tích nhỏ đối với những quý khách có diện tích sống hẹp,

Hệ thống đèn chùm cao cấp này tận dụng tất cả hạt pha lê có khả năng tán sắc ánh sáng 7 màu phối hợp với đầu bóng đèn Led màu vàng hoặc trắng sẽ giúp căn phòng phát triển thành lung linh, huyền ảo hơn.
liền kề đó, hệ thống đèn chùm trang trí này còn được tích hợp điều khiển từ xa trong khoảng cách từ 7- 10m trong không gian tiêu dùng , trong khoảng cách này bạn có thể điều chỉnh độ sáng, tối, công tắc tắt, bật đèn như mong muốn mang đến tác phẩm thân mật hơn với người sử dụng.

Xem thêm: http://denchumnhapkhau.vn/den-chum-pha-le.html

Do được sắp xếp theo tính cách Tân cổ kính phương tây nên mẫu đèn chùm cao cấp này phù hợp với nhiều món đồ dùng trong nhà cũng như nhiều không gianchiếu sáng khác nhau từ phòng tiếp khách , phòng họp, hội trường, sảnh resort , siêu thị , những trung tâm thương mại...

Nguồn: denchumnhapkhau.vn