Bồn tắm góc sở hữu chân yếm Fantiny MB-125T một trong những sản nhân phẩm rẻ của hãng bồn tắm nổi tiếng Fantiny. xây dựng thương hiệu và đứng vững trên thị phần đã rất lâu, hãng bồn tắm Fantiny luôn khiến mới mình để khiến cho bằng lòng toàn bộ nhu cầu của người dùng, cho nên đông đảo dòng model đủ hồ hết các dòng bồn xây, bồn đứng , bồn tắm góc chiếc nhỏ, bồn nằm, vách kính , vv..vv... Tại Bếp Nam Anh chúng tôi cũng mong muốn gửi tới người dùng các sản phẩm thấp nhất, nhiều chương trình khuyến mãi và giá khuyến mãi nhất lúc mua các sản phẩm. Dưới đây là thông báo chi tiết về bồn tắm cao cấp với chân yếm Fantiny MB-125T :

Bồn tắm góc Fantiny MB-125T mang kích thước vừa phải, kích thước của bồn là: 1250 x 1250x 600 (mm), thích hợp với những không gian phòng tắm vừa và rộng giúp bạn với những giây phút thư giãn thoả thích nhất. Bồn tắm Fantiny MB-125T ngoại hình đặt sát góc, bồn hình tam giác giúp bạn có thể tận dụng được các góc trống trong phòng tắm giúp tiết kiệm triệt để ko gian cho phòng tắm nhà bạn. Bồn tắm Fantiny MB-125T sử dụng chất liệu chính Composite màu trắng. mang chất liệu chuyên dụng thì riêng phần thân bồn được bảo hành dài hạn lên đến 5 năm.

Phần chân và khuông của Bồn tắm Fantiny MB-125T được khiến từ chất liệu Inox toàn phần chống han gỉ, không bị oxi hóa nên có độ bền cao và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Vì Bồn tắm Fantiny MB-125T là loại bồn tắm ngâm nên khi chọn lọc Bồn tắm Fantiny MB-125T bạn cần phải lắp riêng 1 bộ sen vòi để cấp nước cho bồn. mang Bồn tắm Fantiny MB-125T thì bạn mang thể nằm thư giãn thoải mái sau một ngày khiến việc bít tất tay giúp giải tỏa mỏi mệt, stress và mang đến các phút chốc thư giãn rẻ nhất.

Tùy thuộc vào từng ko gian đặt bồn tắm để chọn mua 1 loại bồn vừa phù hợp có ko gian phòng tắm vừa phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của gia đình. đến sở hữu Bếp Nam Anh để được trả lời cụ thể hơn về những cái bồn tắm fantiny, bồn tắm Govern,... Hiện với trên thị phần. chẳng những vậy, người mua còn có dịp nhận những giải thưởng tặng có trị giá như bếp từ, bộ nồi dành cho bếp từ và phổ biến sản phẩm có trị giá khác.