http://bepnamanh.com/tt/53_hang-bep-...-nhat-hien-nay

Munchen là thương hiệu của Đức, nhưng những chiếc bếp từ của Munchen được lắp ráp tại Châu Âu, mục tiêu của việc này là gì? Lý do chính là hướng tới thị trường Châu Á trong ấy có Việt Nam, những mẫu bếp từ du nhập của Munchen tiêu dùng 100% linh kiện của Đức, lắp ráp trên dây truyền kỹ thuật Đức đặt tại hầu khắp những nước trong khối liên minh Châu ÂU nhằm đảm bảo rằng sản phẩm bếp từ Munchen thích nghi được mang khí hậu có độ ẩm cao và nguồn điện tại thị trường Châu Á.

bộc lộ rõ nhất những đặc điểm được kiểu dáng cho môi trường Châu Á chính là ở chức năng san nhiệt (khi tiêu dùng 1 bếp riêng rẽ công suất sở hữu thể đặt đến là 2000W nhưng nếu dùng song song cả hai bếp thì công suất đạt được chỉ là 3100W chứ chẳng phải là 4000W), nhờ chức năng này mà những loại bếp từ của Munchen khắc phục được hoàn toàn tình trạng cháy nổ khi sảy ra sự cố quá tải điện và nhiệt, nhất là ở khoảng giờ cao điểm. những linh kiện nhập từ Đức được nâng cấp hơn hầu hết nhằm thích ứng được có khí hậu của thị trường nơi đây. tỉ dụ như phím cảm ứng của bảng điều khiển bếp được nâng cấp và với thể điều khiển được ngau cả khi tay ướt do vừa rửa rau hay tay ra mồ hôi, bếp từ Munchen M50 Max là chiếc bếp sở hữu bảng điều khiển như thế.

mặc dù lắp ráp tại Châu Âu nhưng tầm giá tối ưu hơn so sở hữu những cái bếp từ khác du nhập nguyên cái từ Châu Âu, đây cũng là một trong các ưu điểm của bếp từ Munchen. một sự khác biệt nữa là các cái bếp từ của Munchen đều là bếp từ đôi như bếp từ đôi Munchen G60 để đáp ứng được với khoảng trống bếp Châu Á ( bàn bếp một mặt kê sát tường ) những cái bếp Châu Âu thường là bếp ba, bốn vùng nấu chỉ ăn nhập có những thể tích bếp rộng có bàn bếp đặt giữa nhà.

Bếp từ Munchen được cung cấp tại đại lý cấp I - Nội Thất Nam Anh. tới với Nội Thất Nam Anh quý khách hàng sở hữu thể hoàn toàn lặng tâm về sản phẩm cũng như mức giá.