Xịt nước hoa

Nước hoa không chỉ sử dụng để mang đến hương thơm cho cơ thể và quần áo khi mặc, bạn có thể sử dụng nước hoa cho không gian tủ quần áo nhà mình, giúp tủ luôn thơm tho, sạch sẽ.Khi sử dụng phương pháp này, bạn chú ý không phải xịt trực tiếp nước hoa lên quần áo mà bắt buộc nhẹ nhàng xịt nước hoa vào một chiếc khăn và treo khăn đó vào phía góc tủ. Như vậy sẽ tránh được trường hợp xịt nước hoa nhiều lên quần áo làm ố vàng, hoặc nước hoa quá nhiều gây khó chịu cho người mặc.

Treo túi thơm, giấy thơm

Treo túi thơm, giấy thơm trong tủ quần áo cũng là một trong những giải pháp đơn giản mà hiệu quả giúp cho tủ quần áo của gia đình bạn luôn có mùi thơm dịu nhẹ, mùi không quá nồng và hạn chế được ẩm mốc tốt. Mùi thơm nhẹ nhàng của túi thơm, giấy thơm cũng khiến cho quần áo của gia đình thơm tho hơn.Cách làm này thích hợp sử dụng với những mẫu tủ quần áo nhỏ, sẽ giữ được mùi hương lâu hơn.

Dùng nước xả vải cho quần áo

Dùng nước xả vải cho quần áo là cách giữ cho tủ quần áo thơm tho mà nhiều gia đình lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Cách làm này đặc biệt giữ cho quần áo thơm lâu hơn, quyến rũ hơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng nước xả vải với nhiều mùi thơm dễ chịu cho quần áo, bạn thoải mái chọn lựa để có được những bộ cánh quyến rũ và có không gian tủ quần áo thơm mát mỗi ngày.


Sử dụng tinh dầu, nước thơm

Sử dụng tinh dầu, nước thơm cũng là một cách hay giúp lưu giữ hương thơm trên quần áo, trong tủ quần áo. Bạn cần sử dụng một ít tinh dầu thơm hoặc nước thơm thấm trên bề mặt quần áo và dùng bàn là ủi hơi nước để ủi lên quần áo.

Cách làm này đơn giản nhưng tốn khá nhiều thời gian để chăm chút cho từng bộ quần áo nhưng hương thơm lưu lại rất lâu, nếu có thời gian bạn cũng nên thử làm nhé.

Trên đây là 4 cách đơn giản giúp tủ quần áo phòng ngủ luôn thơm mát, các bạn áp dụng để lưu được hương thơm trên quần áo cũng như trong không gian tủ quần áo của gia đình nhé!NỘI THẤT MOZANO HÀ NỘI
Showroom Hà Nội:Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66. 712. 777
Hotline: 0984 493 961 - 0961 020 060
Email: noithatmozano@gmail.com
http://mozano.vn/