Sản phẩm mẫu cửa nhôm kính đẹp ngày càng được sử dụng phổ biến trong các thiết kế xây dựng nhà ở, công trình, trường học, siêu thị, bệnh viện, các công trình công cộng… Lí do chắc cũng dễ hiểu, chính những ưu điểm vượt trội, đặc tính sử dụng là câu trả lời cho những người sử dụng cửa nhôm để xây dựng.
Trong các loại cửa nhôm kính Kính Bùi Phát đưa ra dưới đây, bạn chọn loại nào?
Hệ cửa nhôm kính ngày càng được sử dụng phổ biến trong các thiết kế xây dựng nhà ở, công trình, trường học, siêu thị, bệnh viện, các công trình công cộng… Lí do chắc cũng dễ hiểu, chính những ưu điểm vượt trội, đặc tính sử dụng là câu trả lời cho những người sử dụng cửa nhôm để xây dựng.
Vì đặc tính của cửa sổ nhôm kính đẹp khá nhẹ, dễ dàng thiết kế, gia công, lắp đặt. Trong một ngôi nhà hay một công trình mẫu cửa nhôm kính có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau như nhà tắm, cửa ra vào, cửa sổ, mặt bàn tủ …điều này tạo nên sự nổi bật khác biệt.
Hệ cửa nhôm kính mang tính ứng dụng cao trong xây dựng, bản thân nó mang tính đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng và thuận lợi. Người ta có thể làm cho nhôm bền theo ý muốn. Kính được sử dụng có thể là kính thường hay kính cường lực hoặc kính dán. Thông thường, cửa kính temper có độ dày tối thiếu 10mm (đối với kính cường lực) hay 7mm (đối với kính thường). Tùy theo nhu cầu của khách hàng, có thể dán hoặc phun màu lên kính tạo ảnh hay chữ mà quý khách chọn.

Các loại cửa nhôm kính nhà vệ sinh thường sử dụng
- Hệ cửa đi mở gập: Đối với những trường hợp cửa ra vào rộng như cửa ra ban công, cửa mặt tiền … thiết kế cửa đi mở gập là một giải pháp tối ưu.
- Hệ cửa đi mái vòm: kiểu cấu trúc cửa đi theo hình cung, trong đó bộ phận hình cung được thiết kế vượt qua không gian giữa 2 tường. Điều này vừa tạo nên nét cổ kính vừa toát lên phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
- Hệ cửa sổ mở hất: Được mở hất ra ngoài với góc 45 độ, tăng khả năng hút gió, tránh nước vào nhà ngay cả khi trời mưa
- Hệ cửa thủy lực: Loại cửa ngày nay rất phổ biến mà không thể thiếu được đối với các cửa hàng kinh doanh, showroom, văn phòng làm việc, các nhà mặt đường hay thậm chí nhà trong ngõ.
- Hệ cửa đi mở trượt: Được dùng cho văn phòng, các cửa hàng cửa hiệu hoặc lối ra sân vườn
- Hệ cửa đi mở quay: Hệ cửa sổ nhôm kính mở lật mở quay là kiểu cửa truyền thống, phù hợp nhiều phong cách kiến trúc: từ dạng nhà vườn đến các khách sạn cao cấp hay các căn hộ.
- Hệ cửa sổ mở quay: Hệ cửa nhôm kính việt nhật mở quay có thể mở ra ngoài hoặc mở vào trong, cho phép mở tới góc 180o. Hệ cửa sổ mở quay hoặc mở hất có thể cách âm, cách nhiệt tốt cũng như độ kín cao.
- Hệ cửa sổ mở trượt: Hệ cửa sổ mở trượt ngang ( cửa lùa nhôm kính ) khi mở không chiếm dụng không gian bên trong cũng như bên ngoài cửa.

BuiPhat là một trong những công ty chuyên thi công lắp đặt cửa sổ khung nhôm kính, cua nhom xingfa, cửa nhôm kính việt pháp , cửa nhôm kinh , cửa kính nhôm ,hàng đầu tại Việt Nam. Buiphat.vn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nhôm Kính Bùi Phát chúng tôi luôn tự tin rằng sẽ làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất giá cả phải chăng, đa dạng kiểu dáng, tận tình chu đáo.
Xem thêm: Lắp cửa nhôm tại quận bắc từ liêm, hà nội

Link nguồn bài viết : http://noithat24h.net/cac-loai-cua-n...-noi-that.html