Bếp điện từ - cái sản phẩm đã phát triển thành thân thuộc với người mua Việt, dần thay thế cho những cái bếp ga cũ kỹ, mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị ko kể trông chờ. Để tậu được 1 sản phẩm yêu thích cho gian bếp giữa thị trường bếp rộng to nhiều về kiểu dáng, kích tấc, giá cả,... không hề là chuyện dễ. Cata thương hiệu nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha hiện đang thu hút được sự để ý của phổ biến chị em, làm cho chấp nhận ngay cả các người sử dụng khó tính nhất. bên cạnh đó có các người mới mua hiểu cái sản phẩm này thì nỗi băn khoăn về nguồn gốc của bếp điện từ Cata là chẳng thể tránh khỏi. Bếp Từ nhập cảng chúng tôi xin được làm cho minh bạch các nghi ngại xoay vòng quanh căn nguyên cái sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Bếp điện từ Cata cao cấp - mẫu sản phẩm độc quyền của tập đoàn Cata&Roca, có các nhà máy sản xuất đặt tại phổ biến nước Châu Âu. Bếp được lắp ráp trên dây truyền công nghệ tiền tiến nhất Châu Âu, trước khi được tung ra thị trường mỗi sản phẩm đều được kiểm định nghiêm ngặt, nên đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn, tằn tiện điện năng. Tùy thuộc vào vào nhà máy sinh sản mà bếp Cata mang Made In Spain hoặc Made In EU.
Bếp điện từ Cata cao cấp tiêu dùng mặt kính chuyên dụng dành cho bếp điện từ ( ở model cũ ) và kính Schott ceran hàng đầu của Đức ( ở các model đời mới ).
Kính Schott mang độ chịu lực chịu nhiệt cao lên tới sắp 1000 độ C, sốc nhiệt lên tới 780 độ C, tản nhiệt mau chóng. Kính không đựng khoáng vật độc hại cho khách hàng, khi thổi nấu ko sản nhựa sống độc đảm bảo an toàn cho môi trường quanh đó, không dẫn nhiệt, dẫn điện phải hoàn toàn an tâm lúc sử dụng.

Linh kiện điện tử ( gồm đĩa từ, mâm nhiệt EGO Hilight, vi mạch điện tử,... ) Hoàn toàn nhập nguyên từ Đức, có tuổi thọ cao, độ chịu nhiệt to, không dễ chập cháy đảm bảo an toàn cho bạn cùng gia đình.
Hiện trên thị trường bếp điện từ cao cấp xuất hiện phổ biến sản phẩm trôi nổi mang nguồn gốc xuất phát ko rõ ràng, linh kiện bị thay thế, ...để bảo đảm, bạn nên đến hãng hoặc các đại lý ủy quyền của hãng để sắm tậu.shop hotline hoặc truy hỏi cập website beptunhapkhau.com để biết thêm thông báo yếu tố và nhận nhiều chương trình ưu đãi cực lớn khi mua sản phẩm.