Đến nay, việc lắp đặt cáp quang Viettel tại Hà Nội đang ngày càng phổ biến với hạ tầng internet Viettel được nâng cấp. Với mạng lưới dày đặc, Viettel tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cáp quang hàng đầu trên thị trường cả dịch vụ di động và cố định. Tại Hà Nội, nơi mà Viettel luôn ưu tiên phát triển và tối ưu hơn nhất, khi bạn đăng ký lắp mạng Viettel tại Hà Nộilắp đặt mạng Viettel tại Hà Nội bạn sẽ được các ưu đãi như: cho mượn Wifi chuyên dụng, FREE hòa mạng và tặng cước sử dụng… Để biết về các gói khuyến mãi dịch vụ cáp quang Viettel Telecom và lắp đặt dịch vụ cáp quang Viettel tại Hà Nội bạn vui lòng gọi tổng đài Viettel Hà Nội 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí.

Thủ tục lắp mạng Viettel tại Hà Nội
Để tiện lợi nhất cho khách hàng khi đăng ký cáp quang Viettel tại Hà Nội, bạn sẽ được nhân viên của Viettel tư vấn các gói dịch vụ Viettel mới nhất và hỗ trợ ký kết hợp đồng tại nhà. Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ CMND/Hộ chiếu photo, Hộ khẩu/KT3 photo (nếu cần) khi bạn là cá nhân, hộ gia đình.
+ Giấy phép ĐKKD photo khi bạn đứng tên hợp đồng là công ty, tổ chức…
Đăng ký lắp mạng Viettel tại Hà Nội như thế nào ?
Cực kỳ dễ đàng bạn hãyliên hệ tới tổng đài Viettel theo số 0986.105.105, các tư vấn viên sẽ phục vụ bạn tốt nhất.
Đơn giản hơn, bạn có thể lắp đặt internet Viettel tại Hà Nội trực tuyến tại Website, Viettel sẽ liên hệ lại với bạn sau 15 phút.

Xem thêm khuyến mãi internet Viettel tháng 3 tại Hồ Chí Minh