Đa số các sản phẩm bàn trang điểm nội thất phòng ngủ đều có gương đi kèm để chị em phụ nữ có thể chăm sóc và nhìn thấy những thay đổi trên khuôn mặt mình mỗi khi ngồi vào bàn trang điểm. Theo kiến thức phong thủy thì không nên đặt bàn trang điểm với có hướng gương đối diện và xung khắc với của ra vào. Bởi mỗi khi bạn bước vào trong phòng ngủ lại nhìn thấy hình ảnh phản chiếu trong gương về vạn vận bên ngoài sẽ làm cho bạn giật mình, tâm lí không ổn định, ảnh hưởng không nhỏ đến nhan sắc.


Điểm tối kị nữa phạm phải phong thủy là không được để gương của bàn trang điểm đối diện với đầu giường ngủ bởi theo các chuyên gia, phòng ngủ là nơi yên tĩnh nên tránh những bất cứ nguồn ánh sáng nào chiếu thắng vào khiến cho người nằm trên giường có giấc ngủ không ngon, hay gặp ác mộng, ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài.

Nếu không muốn gương bàn trang điểm ảnh hưởng đến tiền tài, sắc đẹp, sức khỏe thì các chị em nên lựa chọn mẫu bàn trang điểm có thiết kế hai tấm, khi không sử dụng có thể gấp gương lại vừa gọn gàng lại vừa hợp phong thủy.
Chú ý hưởng đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ
Theo nhiều chuyên gia phong thủy cho biết, nếu đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ hiện đại ở hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc, công việc làm ăn phát đạt. Bàn trang điểm đặt ở hướng Đông sẽ cải thiện tình trạng sức khỏe, giúp bạn có một sức khỏe dồi dào. Còn đặt ở hướng Bắc đường công danh, sự nghiệp, học tập của bạn sẽ vô cùng thuận lợi. Kiêng kị không nên đặt bàn trang điểm hướng Nam, đây là hướng lửa, mà gương đại diện cho nước, nước lửa gặp nhau không tốt cho vận mệnh, sự nghiệp của gia chủ.


Hướng kê bàn trang điểm gỗ lí tưởng nhất là đặt song song với giường ngủ, bởi nó sẽ tạo ra từ trường phong thủy cân đối và hài hòa nhất.
Lưu ý: Bàn trang điểm chỉ nên sử dụng cho một người. Không nên có quá nhiều nhiều cùng sử dụng cũng như biến nơi đây thành nơi đọc sách, làm việc, như thế sẽ khó có thể tích tụ khí tài, không gian riêng tư bị ảnh hưởng, có nhiều luồng khí đến cùng một lúc không tốt.NỘI THẤT MOZANO HÀ NỘI
Showroom Hà Nội:Tầng 1 tòa 2 Vinaconex12, 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: (04) 66. 712. 777
Hotline: 0948 429 234 - 0961 020 060
Email: noithatmozano@gmail.com
http://mozano.vn/