Vương Quốc Đèn trang trí giới thiệu mẫu đèn mâm ốp trần thiết kế ấn tượng với hình bông hoa cúc được nhập khẩu năm 2018

Đèn ốp trần pha lê kiểu dáng hoa cúc độc đáo CM217 được thiết kế như một đóa hoa lớn trong chính không gian phòng khách của gia đình bạn.

Đèn ốp trần pha lê kiểu dáng hoa cúc độc đáo CM217

Với việc sử dụng hai ánh sáng trắng và vàng được phát ra từ nguồn đèn led và đèn E14, thông qua chất liệu pha lê và sắt cao cấp, đã mang đến cho dòng đèn áp trần đẹp này sự sinh động, khả năng biến tấu linh hoạt với những gam màu có sẵn.


Đèn ốp trần châu âu thiết kế hoa cúc trắng trang nhã CM205​ được lấy ý tưởng từ chính những bông hoa cúc truyền thống của người Việt Nam

Đèn ốp trần châu âu thiết kế hoa cúc trắng trang nhã CM205​

Với chi tiết hoa cúc trắng là điểm nhấn thiết kế chính trong toàn bộ hệ thống đèn, nhà thiết kế mẫu đèn này đã giúp bạn có thể tìm thấy những đường nét thanh thoát, tinh tế nhưng hàm chứa trong đó là các tiểu tiết cầu kỳ, công phu.

Một trong những nét độc đáo nữa của dòng đèn áp trần trang trí cao cấp này chính là sự phối hợp màu sắc, màu sắc trắng và vàng được thể hiện một cách sinh động thông qua chất liệu pha lê. Xem thêm nhiều mẫu đèn ốp trần khác tại website: https://vuongquocden.vn/den-op-tran/