Tiền vô như nước với cách bố trí lộc bình gỗ chuẩn phong thủy. Ngày nay, xu hướng sở hữu những chiếc lọ lộc bình đang trở nên ngày một phổ biến hơn. Với quan niệm mang lại may mắn, phước lộc, rất nhiều hộ gia đình không tiếc công tiếc của đi chọn bằng được những chiếc lọ lộc bình cao cấp của Đồ gỗ Tâm Linh để mang về bày trí trong nhà. Việc bố trí lọ lộc bình như thế nào để mang lại may mắn đang là thắc mắc của nhiều gia chủ. Hãy để chúng tôi giúp bạn trong bài viết dưới đây.

Tiền vô như nước với cách bố trí lộc bình chuẩn phong thủy:

Bên cạnh việc trang trí trong nhà, những chiếc lọ lộc bình còn được sử dụng như là một món đồ được bày đặt trang trọng lên bàn thờ gia tiên. Lý do được giải thích là bởi nó mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Điều đó giúp cho gia chủ hút nhiều tiền tài, phước lộc, may mắn. Ngoài ra lọ lộc bình còn tượng trưng cho sư sung túc, no đủ, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn làm ăn kinh doanh thuận buồm xuôi gió cho gia chủ sở hữu chúng.

Theo thuật phong thủy, những chiếc lọ lộc bình đẹp có tác dụng thu hút và giữ khí tốt. Trên thành bình có kết hợp với các hoa văn rồng bay phượng múa. Đây là sự thể hiện cho sự quyền quý, sang trọng.Cách bố trí lọ lộc bình trong phòng khách:

Lọ lộc bình của Đồ gỗ Tâm Linh được làm từ gỗ tự nhiên. Do vậy lưu ý với các bạn, nên đặt ở hướng Tây. Vì theo phong thủy đó là hướng hành Thổ. Ngoài ra, nếu không thì đặt ở hướng Đông Bắc cũng có thể chấp nhận được. Đặc biệt khuyến cáo đến các bạn: Tuyệt đối không được đặt lọ này tại cửa ra vào. Điều đó là cực kỳ không tốt, sẽ khiến cho gia chủ hao tiền tốn của.

Tại phòng khách, bạn nên chọn những chiếc lọ cỡ lớn. Đặt lọ lộc bình tại nơi rộng rãi, có nhiều ánh sáng, nơi dễ nhìn thấy để làm tăng sự trang trọng cho căn phòng. Bạn nên lựa chọn đặt lọ lộc bình ở những nơi có vị trí tốt trong căn phòng để làm tăng khí tốt, phù trợ cho những mong muốn, ước nguyện của mình,

Theo các chuyên gia và những người chơi lâu năm, bạn nên cho gạo hoặc sỏi vào nửa bình, trộn chung vào với một vài đồng xu sẽ mang đến nhiều tài lộc và hậu vận về sau cho gia chủ.
Những chiếc lọ lộc bình được đặt trang trí trong phòng khách nên được cắm thêm vào đó những bông hoa tươi để vừa làm đẹp cho ngôi nhà, vừa phù hợp với phong thủy. Bạn nên cắm những loại hoa có màu sắc tươi sáng để hút nhiều tài lộc vào nhà. Tuyệt đối không được sử dụng hoa giả.

Xem thêm: phòng thờ Bác Hồ