CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
Với hiệu năng cao, tốc độ in nhanh, thiết kế nhỏ gọn, máy in kim EPSON LQ 310 đã có những bước thay đổi trong công nghệ in ấn. Mặc dù công nghệ in kim không còn nổi bật nhưng với những thay đổi so với bản LQ 300 huyền thoại thì LQ 310 đáng được sử dụng hơn rất nhiều.

Máy in kim là loại máy in theo công nghệ ma trận, máy sử dụng các kim để chấm lên một bảng mực và hiện nên trên mặt giấy in. Máy in kim chỉ sử dụng để in các văn bản chữ và không in được hình màu. Nhưng vì giá thành khá rẻ, tuổi thọ cao nên các cửa hàng, siêu thị vẫn sử dụng chúng để in hóa đơn. Nhiều người thường cho rằng máy in kim đã lỗi thời. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng máy in kim có những lợi thế riêng cho mình và vẫn là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong vấn đề in liên, in hóa đơn…

Mô tả sản phẩmSản phẩm EPSON LQ 310 với phiên bản vỏ trắng

có 24 chân kim đảm bảo cho quá trình in ấn được nhanh và hiệu quả nhất.

Bộ nhớ đệm 128 KB, tốc độ in từ 347 kí tự/ giây (10 cpi), 416 kí tự/ giây (12 cpi).

Cổng kết nối :USB 1.1, IEEE 1284 đảm bảo kết nối hiệu quả và đa dạng

Hộp mực Sử dụng băng mực epson S015569

Kích thước máy nhỏ gọn với khổ 430x360x220 mm cùng trọng lượng 5,5 kg làm cho máy nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển.

Chức năng của máy

Điều tuyệt vời mà máy in kim khác biệt hoàn toàn so với in 3D, in laser, in phun,...đó là khả năng in liên. Máy in kim EPSON LQ 310 có khả năng in 4 liên 1 lúc (3 liên phụ và 1 liên chính). Đây chính là lợi thế của in kim. Với in laser và in phun phải in 4 văn bản trong khi chỉ cần 1 lần EPSON LQ 310 đã làm được. Vậy tốc độ của máy in nào mới thật sự nhanh trong trường hợp này? Hơn thế nữa, khi khách hàng kí vào liên sẽ dễ dàng hơn kí vào 4 văn bản khác nhau. Cách sử dụng máy cũng rất đơn giản nên trong quá trình in hóa đơn tại quầy thu ngân, các nữ nhân viên cũng không cần quá nhiều thao tác để in hóa đơn.

Máy in kim Epson LQ310 có 2 Kháy Kéo giấy

Giấy cắt sẵn ở khe trên (Top) và giấy liên tục tại khay sau (Rear). Mọi công đoạn đưa giấy vào được tự động hóa nên rất dễ dàng sử dụng. Các khe đưa giấy vào vừa vặn, không quá lớn để hạn chế côn trùng, chuột vào bên trong thùng máy.

Nếu nói về độ bền thì khó có máy in nào có thể ngang bằng được EPSON LQ 310. Bằng việc sử dụng công nghệ in đơn giản nhưng kĩ thuật và máy móc được thực hiện trơn tru, tất cả đầu kim đều được chế tạo bằng hợp kim siêu bền, hạn chế tối đa việc gãy đầu kim, kết hợp cùng công nghệ giải nhiệt, giảm nóng trong khi in. Máy in kim EPSON LQ 310 đã trở thành niềm tin tại các cơ sở cần in hóa đơn, in liên, văn bản đơn giản… với giá rẻ nhất.

Vì sao nên chọn sản phẩm EPSON LQ 310

Với những người cần văn bản chất lượng tốt, in nhanh và muốn thêm hình ảnh thì chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng một công nghệ in khác. Nhưng đối với siêu thị, ngân hàng, bưu điện, Phòng Kế Toán, hay thậm chí là các quán ăn, nhà hàng, café nên sở hữu một chiếc máy in kim EPSON LQ 310 để in các hóa đơn, phiếu thu, chi…

Một chiếc máy in kết hợp với hệ thống máy tính sẽ giúp công việc hoạt động kiểm kê, kiểm toán trở nên dễ dàng hơn và tránh những rủi ro không mong muốn. Nhiều khi việc viết tay cũng dễ dẫn đến hiểu nhầm giữa khách hàng và chủ cửa hàng. Còn với bưu điện, ngân hàng thì sẽ không cần bàn cãi, máy in EPSON LQ 310 phải là lựa chọn ưu tiên do chính đặc thù của công việc.

So sánh với các sản phẩm khác

Một số so sánh khách quan của Máy in kim EPSON LQ 310 so với phiên bản tiền nhiệm EPSON LQ 300:

Với tốc độ gõ khoảng 280 kí tự/ giây, EPSON LQ 300 đã bị EPSON LQ 310 bỏ xa với khoảng cách lên đến 40%. Có được điều này nhờ EPSON LQ 310 đã được cải tiến công nghệ in và tăng thêm bộ nhớ đệm cho máy.

Vì sản phẩm đời mới hơn nên EPSON LQ 310 cũng khắc phục được những nhược điểm về tuổi thọ của người đàn anh. Mặc dù có thể nói EPSON LQ 300 đã là một sản phẩm bền đẹp. Nhiều nơi hiện tại vẫn còn sử dụng phiên bản LQ 300 do sự bền bỉ cùng thời gian của chúng. Nên có vẻ như quan tâm đến tuổi thọ của LQ 310 có vẻ hơi “thừa”.

Về mặt giá cả có lẽ sẽ là điểm chú ý nhất. Hai sản phẩm này có mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung của may in trên thị trường. Phiên bản LQ310 máy mới chỉ hơn 1 triệu đồng so với người anh nhưng hiệu quả cũng như công năng sử dụng lại vượt trội hơn hẳn.

Nếu quý vị đang cần mua một sản phẩm dùng cho in hóa đơn, liên bán hàng thì chúng tôi khuyên Quý vị lựa chọn sản phẩm máy in kim EPSON LQ 310 để đạt được hiệu quả trong công việc nhất.

Tham khảo chi tiết tại đây: http://chuyengiamayin.com/may-in-kim-epson-lq

Chủ đề cùng chuyên mục: