Nhằm chăm lo Dịch vụ cũng giống như mang tới Trải Nghiệm tốt hơn cho người dùng thì sau khi họp Nội Bộ nhiều phiên thì Tổng Doanh Nghiệp Viễn Thông Viettel cho biết sẽ thực thi việc nâng cấp cải sinh bắng thông trên diện rộng và đồng nhất trên cả nước.

Xem thêm cách lắp mạng viettel quận thủ đứcThời điểm thực hiện vào tháng 6/2018.Điều đặc biệt là tất cả người tiêu dùng đang sử dụng Thương Mại Dịch Vụ Internet cáp quang của Viettel được nâng cấp miễn phí để Trải Nghiệm Dịch Vụ Thương Mại ở tốc độ mới cao hơn nữa từ 20-50%. ( Giá không đổi )

Người tiêu dùng sẽ được sử dụng đường truyền internet vận tốc cao hơn.

Đây là đợt nâng băng thông lớn nhất của Viettel từ trước tới lúc này. Được triển khai trên diện rộng. &Amp; vận dụng cho tất cả người tiêu dùng đang sử dụng cũng giống như người mua hòa mạng mới.

Click để xem cáp quang viettel quận thủ đức

Theo đó, đối với người mua đang sử dụng, Viettel vẫn giữ nguyên gói cước cũ nhưng được nâng cấp cải sinh không lấy phí băng thông để khách hàng Trải Nghiệm vận tốc mới cao hơn nữa.

Chi tiết, khách hàng trước đó sử dụng gói cước có vận tốc từ 10Mbps trở xuống được thổi lên 15Mbps. Các người mua đang sử dụng các gói cước có tốc độ 10Mbps đến 30Mbps được nâng thêm 5Mbps đối với tốc độ cũ.Đối với hòa mạng mới, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các gói cước: Net1, Net2, Net3, Net4, Net5, Net6 với băng thông trong nước lần lượt là 15Mbps-20Mbps-25Mbps-30Mbps-35Mbps-40Mbps.

Trước lúc thực hiện hàng loạt trên toàn quốc. Từ tháng 6/2018 Viettel đã xúc tiến nâng băng thông cho khách hàng ở các tỉnh, thành phố: TP.Hà Nội, TPHCM, Thành Phố Đà Nẵng, Khánh Hòa và Điện Biên.

Tham khảo thêm truyền hình cáp viettel

Việc cải sinh băng thông này rất có chân thành và ý nghĩa trong công việc chuyên sâu chất lượng Thương Mại & Dịch Vụ & ứng dụng trên Internet. Đặc biệt quan trọng đối với các phần mềm đòi hỏi cao về chất lượng đường truyền và băng thông như: Truyền hình, video, học trực tuyến, trò chơi online…Ngoài các, đợt nâng băng thông này của Viettel sẽ góp phần làm tăng tốc độ liên kết Internet trung bình của Việt Nam. Theo văn bản báo cáo được ra mắt bởi Akamai. Lúc Này tốc độ bình quân trong quý I-2017 của Nước Nhà đạt 9.5Mbps. Đứng số 9 trong Quanh Vùng Châu Á Thái Bình Dương – thái bình dương.