Hiện nay trên thị trường có 2 dòng két sắt khác nhau đó là két sắt được sản xuất theo công nghệ hiện đại và két sắt sản xuất theo hướng truyền thống.
Có lẽ nhiều người đi mua két sắt nhưng không phân biệt được đó là loại két sắt nào, được sản xuất ra sao và làm sao để phân biệt được két này với két kia khiến bạn không thể lựa chọn được một chiếc két sắt chất lượng. Để giúp khách hàng có thể phần biệt và lựa chọn được một chiếc két sắt chất lượng.

Bạn có thể xem thêm két sắt nên để ở đâu thì tốt cho phong thủy

Phân biệt 2 dòng két sắt trên thị trường

Như chúng tôi đã nói trên, hiện nay trên thị trường được chia làm 2 dòng két sắt khác nhau mà chúng tôi tạm gọi đó là két sắt hiện đại và két sắt truyền thống.
Đối với các loại két sắt hiện đại thì đây là dòng két mà chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng hiện nay. Két sắt được sản xuất theo công nghệ hiện đại, công nghệ bê tông xốp và bột chống cháy cùng sợi gốm giúp két trở nên bền chắc chắn hơn, đặc biệt lại có khả năng chống cháy cực kỳ tốt nữa.


Đặc điểm của két sắt hiện đại thường là có trọng lượng không bằng so với két sắt truyền thống. Ngoài ra đối với dòng két này để nhận biết cũng rất dễ. Do được sản xuất bằng bê tống xốp nên két vô cùng chắc chắn, bạn chỉ cần gõ vào thành két thôi cũng thấy rõ được sự chắc chắn của két.
Đối với két sắt truyền thống thì dòng két này được sử dụng công nghệ cát nén truyền thống từ ngày xưa. Hiện nay còn rất ít dòng két sắt sản xuất theo công nghệ này mà đa phần những chiếc két sắt truyền thống được bán trên thị trường hiện nay đều do làng nghề sản xuất không có kiểm định nên chất lượng khá thấp.
Để nhận biết được dòng két sắt này cũng không phải là khó, cũng giống như cách kiểm tra két bình thường, khi gõ vào thành két bạn sẽ thấy két sắt không có cảm giác được chắc chắn.


Một điều khiến chúng tôi phải khuyên bạn là không nên sử dụng két sắt truyền thống đó là độ bền của két. Theo thời gian sử dụng thì độ kết dính của két không còn được tốt nữa nên chất lượng két đi xuống rất nhanh.
Với 2 dòng két sắt này thì chắc chắn lựa chọn dòng két sắt hiện đại là một lựa chọn thông minh dành cho chúng ta, vì vậy nếu như bạn không thể phân biệt nên chọn loại két sắt nào thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo số hotline: 0898 14 5055 - 0904 36 0116.
Xem thêm két sắt Solid ss-63e hoặc loại két sắt KA54 để lựa chọn thêm