Thiết kế nội thất nhà ống đẹp tức là việc thiết kế một căn hộ có chiều dài lý tường và chiều ngang bị hạn chế. Để có một không gian căn hộ nhà ống trở nên tiện nghi, sang trọng và có một không gian sống thoải mái cho các thành viên trong gia đình thì kiến trúc sư cần phải đưa ra phong cách thiết kế hoàn toàn mới. Trong bài viết dưới đây chúng tôi gợi ý với bạn về một không gian căn hộ có diện tích 60m2 đã mang lại cho gia chủ một không gian sống sang trọng, hiện đại và thoải mái nhất.

Thiết kế và thi công nội thất gỗ tự nhiên

Lọ lục bình

tranh gỗ

Với phong cách thiết kế nội thất cá tính, các chi tiết được sử dụng trong không gian sử dụng khá phù hợp với màu sắc cùng với vật liệu một cách hài hòa đã mang đến cho gia chủ một không gian sống lý tưởng nhất.

Phòng khách được trang bị với bộ bàn ghế sofa hiện đại có tông màu trắng, tương phản với đó là những chiếc gối có kẻ sọc đen, đã mang lại một không gian cá tính đậm chất nội thất hiện đại. Căn hộ phòng khách của gia đình được thiết kế với tông màu chủ đạo là màu trắng, điểm nhấn ấn tượng là màu đỏ, mang phong cách hiện đại, thêm vào đó kệ tivi và trang trí kết hợp giải trí là mảng nhấn tạo ra điểm ấn tượng cho không gian của phòng khách.

Kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế nội thất cho căn hộ có diện tích 60m2 theo một bố cục của không gian rộng mở, phòng khách, phòng bếp và thêm đó là phòng ăn được thiết kế nối liền với nhau. Tạo ra một không gian sinh hoạt tiện dung, tăng thêm tính tương tác giữa các không gian chức năng và các thành viên khác trong gia đình.

Phần cầu thang được ngăn cách hởi những dây cáp thanh mảnh, thông thoáng. Các đồ vật trong căn phòng được trang trí khá đơn giản và cơ bản, không hề nhiều đồ đạc, không có nhiều màu sắc nhưng chúng khá hòa hợp với nhau và không bề bị cô lập. Không gian phòng ăn cũng được thiết kế khá đơn và tiện nghi cùng với tủ kệ ngăn nắp, có cánh cửa mở ra vào ở phía sau nên không hề bị tối.

Nôi thất phòng ngủ của gia chủ được thiết kế với tông màu hiện đại là màu trắng, màu xám và màu đỏ. Không gian nội thất của phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế một cách tối giản nhất, không hề có một chi tiết nào thừa, tập trung hoàn toàn vào không năng nghỉ ngơi của chủ nhân trong căn hộ.

Trên đây là một số không gian nội thất trong diện tích căn hộ 60m2 được thiết kế một cách tối giản nhất đã mang lại cho gia chủ một không gian căn hộ sinh động, ấm cúng và đầy tiện nghi, mở ra một không gian sống hoàn toàn mới.