Hiện nay đi đến bất cứ đâu quý khách cũng bắt gặp hệ thống cửa kính thủy lực 1 cánh. Nó được ứng dụng rộng rãi cho tất cả các công trình: nhà dân, các tòa nhà, biệt thự, … Dù mục đích sử dụng khác nhau nhưng nó đều có đặc điểm chung của cửa kính cường lực đó là để ngăn cách không gian, cách âm cách nhiệt.
cửa kính thủy lực hà nội tham gia vào hầu hết các hoạt động hằng ngày của gia đình quý khách. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng mẫu cửa kính thuỷ lực sẽ có một vài biểu hiện mà quý khách không mong muốn như: cánh cửa bị xệ, cong vênh, bị kẹt…. Nếu không biết rõ cách sửa thì đây sẽ là vấn đề phức tạp đối với nhiều người, nhưng nếu quý khách biết được một vài mẹo nhỏ để chỉnh sửa thì nó sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Kính chúng tôi xin đưa ra một vài cách chỉnh cửa kính thủy lực:
1. Đối với mẫu cửa kính thủy lực bị xệ
Đầu tiên, quý khách sẽ thấy bộ cửa kính thủy lực hà nội có rất nhiều kẹp nằm ở góc cánh cửa bằng inox. Tiếp theo quý khách mở cánh cửa một góc 900 và không quên chèn bìa cát tông phía dưới. Sau khi tháo nắp inox ra quý khách sẽ thấy bên trong kẹp kính có 2 con ốc. Dùng tua vít nới lỏng 2 con ốc sau đó nâng mạnh cánh cửa kính cường lực lên, khi cửa kính chịu lực đã được nâng lên quý khách nhanh chóng dùng tua vít xiết chặt hai con ốc vào để cố định cánh cửa. Sau khi đã xiết chặt hai con ốc vít rồi quý khách đóng khép từ từ cánh cửa kính cường lực vào để kiểm tra xem cánh cửa còn bị xệ không. Nếu khe hở giữa hai cánh không gần nhau quá và không chạm đất là được.
>>> Tìm hiểu ngay giá cửa kính hai lớp uy tín, chất lượng hàng đầu để chọn lựa được cho mình dịch vụ thiết kế tốt nhất và lên phương án dự trù kinh phí hợp lý nhất nhé.
2. Đối với cửa kính thủy lực 1 cánh bị kẹt
Dùng tua vít 4 cạnh để tháo inox bảo vệ ra (chú ý khi tháo chúng ta mở cửa cuông 900 để tiến hành sửa chữa được thuận lợi). Tiến hành nới lỏng 1 con ốc vít rồi từ từ nâng cánh cửa lên và thử đóng mở thử xem có còn bị kẹt không. Nếu đã được thì tiến hành xiết chặt 2 con ốc vít lại.
3. Cách chỉnh dầu để căn chỉnh tốc độ đóng mở của cửa kính thủy lực tốt nhất
Sử dụng tua vít 4 cạnh để tháo 3 con ốc vít ra, sau đó tháo lắp inox của bản lề ra. Tiếp theo dùng tua vít vặn con ốc vít còn lại theo chiều kim đồng hồ, rồi đóng cửa lại để xem tốc độ của nó đã đóng chậm lại hay chưa. Nếu cửa kính cường lực vẫn đóng vào nhanh thì lại tiếp tục vặn theo chiều kim đồng hồ, rồi lại tiếp tục đóng cửa kính chịu lực lại xem tốc độ chậm lại hay chưa. Quý khách nên làm từ từ vặn vít vào theo chiều kim đồng hồ theo từng vòng một, đồng thời kiểm tra tốc độ đóng của cửa cho đến khi nào cửa đóng chậm lại theo ý muốn là được
quý khách còn thắc mắc gì về các cách chỉnh cửa thủy lực hay không? Hoặc quý khách đang gặp rắc rối khác với mẫu cửa kính thủy lực nhà mình? Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được lời giải cho những câu hỏi khó đó. Bên cạnh đó, Chúng tôi là một công ty hàng đầu Việt Nam về phân phối các sản phẩm về kính, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng nội thất bằng kính hoặc các thiết bị phòng tắm, cửa kính cường lực phòng tắm thì công ty chúng tôi là một điểm đến lý tưởng. Ngoài các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, đội lắp đặt thi công giàu kinh nghiệm thì chúng tôi còn có một chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết. Vì vậy, không có lý do gì để quý khách không mau chóng liên hệ với chúng tôi.
Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!!!
Cuanhomkinh24h.com
Nguồn bài viết:
Hiện nay đi đến bất cứ đâu quý khách cũng bắt gặp hệ thống vách kính thủy lực. Nó được ứng dụng rộng rãi cho tất cả các công trình: nhà dân, các tòa nhà, biệt thự, … Dù mục đích sử dụng khác nhau nhưng nó đều có đặc điểm chung của cửa kính temper đó là để ngăn cách không gian, cách âm cách nhiệt.
cửa kính thủy lực tốt nhất tham gia vào hầu hết các hoạt động hằng ngày của gia đình quý khách. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng mẫu cửa kính thuỷ lực sẽ có một vài biểu hiện mà quý khách không mong muốn như: cánh cửa bị xệ, cong vênh, bị kẹt…. Nếu không biết rõ cách sửa thì đây sẽ là vấn đề phức tạp đối với nhiều người, nhưng nếu quý khách biết được một vài mẹo nhỏ để chỉnh sửa thì nó sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Kính chúng tôi xin đưa ra một vài cách chỉnh cửa kính temper thủy lực:
1. Đối với cửa kính thủy lực bị xệ
Đầu tiên, quý khách sẽ thấy bộ cửa kính thủy lực temper có rất nhiều kẹp nằm ở góc cánh cửa bằng inox. Tiếp theo quý khách mở cánh cửa một góc 900 và không quên chèn bìa cát tông phía dưới. Sau khi tháo nắp inox ra quý khách sẽ thấy bên trong kẹp kính có 2 con ốc. Dùng tua vít nới lỏng 2 con ốc sau đó nâng mạnh cánh cửa kính an toàn lên, khi cửa kính đã được nâng lên quý khách nhanh chóng dùng tua vít xiết chặt hai con ốc vào để cố định cánh cửa. Sau khi đã xiết chặt hai con ốc vít rồi quý khách đóng khép từ từ cánh cửa kính cường lực vào để kiểm tra xem cánh cửa còn bị xệ không. Nếu khe hở giữa hai cánh không gần nhau quá và không chạm đất là được.
2. Đối với cửa kính thủy lực khung gỗ bị kẹt
Dùng tua vít 4 cạnh để tháo inox bảo vệ ra (chú ý khi tháo chúng ta mở cửa cuông 900 để tiến hành sửa chữa được thuận lợi). Tiến hành nới lỏng 1 con ốc vít rồi từ từ nâng cánh cửa lên và thử đóng mở thử xem có còn bị kẹt không. Nếu đã được thì tiến hành xiết chặt 2 con ốc vít lại.
3. Cách chỉnh dầu để căn chỉnh tốc độ đóng mở của mẫu cửa kính thủy lực
Sử dụng tua vít 4 cạnh để tháo 3 con ốc vít ra, sau đó tháo lắp inox của bản lề ra. Tiếp theo dùng tua vít vặn con ốc vít còn lại theo chiều kim đồng hồ, rồi đóng cửa lại để xem tốc độ của nó đã đóng chậm lại hay chưa. Nếu cửa kính chịu lực vẫn đóng vào nhanh thì lại tiếp tục vặn theo chiều kim đồng hồ, rồi lại tiếp tục đóng cửa kính temper lại xem tốc độ chậm lại hay chưa. Quý khách nên làm từ từ vặn vít vào theo chiều kim đồng hồ theo từng vòng một, đồng thời kiểm tra tốc độ đóng của cửa cho đến khi nào cửa đóng chậm lại theo ý muốn là được
quý khách còn thắc mắc gì về các cách chỉnh cửa thủy lực hay không? Hoặc quý khách đang gặp rắc rối khác với cửa kính thuỷ lực nhà mình? Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được lời giải cho những câu hỏi khó đó. Bên cạnh đó, Chúng tôi là một công ty hàng đầu Việt Nam về phân phối các sản phẩm về kính, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng nội thất bằng kính hoặc các thiết bị phòng tắm, cửa nhà tắm bằng kính thì công ty chúng tôi là một điểm đến lý tưởng. Ngoài các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, đội lắp đặt thi công giàu kinh nghiệm thì chúng tôi còn có một chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết. Vì vậy, không có lý do gì để quý khách không mau chóng liên hệ với chúng tôi.
Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!!!
Cuanhomkinh24h.com
Nguồn bài viết:http://cuanhomkinh24h.com/cach-chinh...-hay-phuc-tap/