Trong thời gian sử dụng Wifi Internet cáp quang của Viettel, khách hàng sẽ mong muốn chuyển đội Địa chỉ cửa hàng lắp ráp do chuyển nơi ở, tiếp sau đây là cách thay đổi ADD lắp đặt Wifi Viettel gấp rút mời quý khách tham khảo và tuân theo khi có nhu cầu

Cách biến đổi Địa Chỉ lắp đặt Wifi Viettel

Người tiêu dùng liên hệ với nhà cung cấp mạng Viettel để khảo sát tố chất cung ứng Thương Mại Dịch Vụ Internet ở khu vực mới (Gọi đến tổng đài 0986.105.105 để gặp chuyên viên tư vấn)

Xem thêm cách lắp mạng viettel tại quận tân phúChính chủ của HĐ sẵn sàng giấy chứng minh nhân dân và bản HĐ Internet đã ký kết với Viettel trước đây.
quý khách có thể làm giấy tờ thủ tục thay đổi tại những shop của Viettel trên địa phận gần nơi sinh sống.

Sau 2 – 4 ngày sẽ có các chuyên viên kỹ thuật của nhà mạng Viettel đến Địa Chỉ mới lắp ráp Wifi cáp quang Viettel cho du khách.
Nếu thất lạc hợp đồng lắp ráp Wifi cáp quang Viettel du khách chỉ việc trình bày trong khi gọi đến 18008168 hoặc lúc đến điểm giao dịch Viettel trên địa phận để được support.

Click để xem cáp quang viettel quận tân phúNgười mua sẽ chưa được hưởng các khuyến mãi cũ khi thay đổi mà thay mặt đứng tên người khác hay thay đổi độc lập người tiêu dùng mới.

Giá cả thay đổi Địa chỉ cửa hàng lắp ráp Wifi Viettel là:
+ Người tiêu dùng sử dụng Dịch vụ tại địa danh cũ dưới 12 tháng thì nộp 200.000đ/line internet ADSL /lần chuyển và 500.000đ/line Internet cáp quang /lần chuyển.Tham khảo thêm tổng đài viettel tại tphcm và toàn quốc

+ Người tiêu dùng sử dụng Thương Mại & Dịch Vụ tại địa danh cũ hơn 12 tháng thì được không tính tiền biến đổi địa điểm.