Bạn có thể biến không gian phòng tắm hiện tại của bạn thành một căn phòng hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và có chức năng với số tiền ít hơn nhiều so với việc sửa sang phòng tắm sẽ khiến bạn mất chi phí. (Theo BuiphatGlass, chi phí trung bình của một bản sửa sang phòng tắm là từ 3-5 triệu. Được cấp, điều đó phụ thuộc vào kích thước phòng tắm, vật liệu được sử dụng và mức độ công việc phải làm.)
Dưới đây là một số mẹo chính sẽ giúp bạn tự hào khoe từng không gian trong phòng tắm của mình:
1. Hãy nhớ rằng ít hơn là nhiều hơn nữa. Trang trí chỉ với một vài miếng để khu vực này trông rộng rãi hơn.
2. Mở ra không gian của bạn với một cửa kính temper hoặc vòi sen lại. Đối với phòng tắm nhỏ hơn, điều này có thể làm cho không gian của bạn xuất hiện lớn hơn 30-50% bằng cách thay thế rèm tắm bằng kính.Một vòi sen bao vây (đặc biệt là một không khung) sẽ giúp bạn giảm thiểu phân chia dòng có thể làm cho không gian có vẻ nhỏ hơn nó. Chưa kể, nó cũng tạo ra một cảm giác sang trọng và tăng giá trị gia đình của bạn. Như một tiền thưởng thêm, kính rất dễ dàng để làm sạch!


Vách ngăn phòng tắm kính là sự kết hợp hoàn hảo của sự riêng tư mà không hề tách bạch, giúp cho các khu vực được tách bạch hoàn toàn mà lại bị biệt lập với không gian chính

>>> Cập nhập ngay bảng giá vách kính tắm đứng trọn gói để lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng nhất.
>>> Bạn ở khu vực Quảng Ninh thì hãy xem ngay Vách kính bồn tắm tại quảng ninh
>>> Tham khảo thêm Vách tắm kính lùa là “sản phẩm” bất khả xâm phạm để hiểu sâu hơn về những mẫu sản phẩm này.
3. Lắp đặt một tấm gương treo tường phòng tắm để mang đến cho ảo giác nhiều không gian hơn. Mặc dù một gương trang điểm tốt đẹp có thể đi một chặng đường dài, bạn có thể muốn xem xét nâng cấp lên một tấm gương kéo dài chiều rộng của bức tường và đạt đến trần nhà. Điều này có thể làm cho phòng tắm của bạn cảm thấy gấp đôi kích thước của nó. Mặc dù một chiếc gương cắt tùy chỉnh có giá cao hơn một chiếc gương prefab, nhưng nó vẫn ít hơn đáng kể so với việc chạy gạch hoặc tông màu phía saugương soi gương.
4. Màu sắc tươi sáng làm cho bất kỳ không gian nào cũng trở nên cởi mở và thoáng đãng hơn. Vì thế nó là giải pháp hoàn hảo cho một phòng tắm nhỏ. Sự lựa chọn lý tưởng bao gồm màu vàng nhạt của ánh nắng mặt trời buổi sáng, ánh sáng xanh gợi nhớ nước và bầu trời, màu xanh lá cây mát mẻ cho thấy sự thanh thản của thiên nhiên. Đối với phòng tắm gia đình thì sự kết hợp giữa màu trắng và các tông màu khác luôn tạo nên một không gian sạch sẽ và yên tĩnh.
5. Một phòng tắm sạch sẽ và ngăn nắp trông lớn hơn là một căn phòng cầu kỳ và nhiều phụ kiện. Phòng tắm này chứa khá ít đồ đạc, tất cả đều đồng nhất trong một màu sắc ấm áp tạo cảm giác gần gũi cho không gian. Đề can tường sinh động cũng giúp cho các bức tường trông vui vẻ và sinh động hơn.
Trên đây là một số mẹo để trong vách ngăn kính nhà vệ sinh rông hơn. Vì vậy, có bạn có nó! Bạn có thể bắt tay ngay vào công việc để dàng để làm cho không gian của bạn hoạt động cho bạn. Bạn và khách của bạn sẽ tận hưởng những cập nhật phòng tắm trong khi thân thiện với ngân sách cùng một lúc.