Taobao chắc hẳn không còn xa lạ gì với những khách buôn hàng Trung Quốc lâu năm. Đây chính là hình thức nhập hàng đang được nhiều người lựa chọn khi mua hàng Trung Quốc. Tuy nhiên làm sao để mua hàng trên Taobao giá rẻ, chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bài chia sẻ dưới đây, sẽ giúp bạn có cho mình những kinh nghiệm khi mua hàng trên Taobao.
Điều gì làm cho Taobao thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn
Taobao được biết đến là trang thương mại điện tử hàng đầu của tập đoàn Alibaba, cung cấp nguồn hàng khổng lồ cho khách buôn nhập hàng về bán. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy mặt hàng mình yêu thích trên Taobao từ hàng thời trang như: quần áo, túi xách, giày dép….đến những món đồ gia dụng.
Vậy điều gì thu hút khách hàng lựa chọn mua hàng hóa trên Taobao thay vì phải sang trực tiếp để lấy hàng. Điều này được những khách buôn hàng Trung Quốc lâu năm lý giải. Sở dĩ, khách hàng lựa chọn lấy hàng trên Taobao là vì sản phẩm trên Taobao đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng cùng với giá rẻ giống như ở ngoài chợ. Bạn chẳng phải mất thời gian, chi phí đi lại cũng có thể lựa chọn được những món hàng ưng ý trên Taobao.

Xem thêm : Alipay là gì? Cách sử dụng Alipay như thế nào?Một điểm cộng của Taobao là các chủ shop trên Taobao luôn cập nhập các hình ảnh sản phẩm. Bạn có thoải mái tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù mà mình thích.
Một số mẹo nhỏ khi mua hàng trên Taobao
Để mua được hàng hóa trên Taobao giá rẻ, chất lượng bạn không thể bỏ qua những mẹo nhỏ mua hàng sau:
- Tham khảo giá sản phẩm từ nhiều shop hàng khác nhau trên Taobao để xem được giá cả, chất lượng hàng hóa của các shop như thế nào từ đó lựa chọn được shop mua hàng giá rẻ, chất lượng nhất.
- Nên chọn mua hàng ở những shop có lượng mua lớn và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất của khách hàng và đừng quên đọc kỹ các thông tin về sản phẩm mình cần mua.
Hướng dẫn các tự mua hàng trên Taobao giá rẻ, chất lượng- Để mua hàng trên Taobao, đầu tiên bạn phải truy cập vào trang www.taobao.com.Sử dụng trình duyệt Chrome, bấm dịch toàn bộ trang để thuận tiện trong quá trình mua hàng.
- Sử dụng công cụ dịch để gõ từ khóa sản phẩm cần tìm. Sau khi gõ vào thanh tìm kiếm, các sản phẩm liên quan đến từ khóa hiển thị để bạn chọn lựa.
- Sau khi xem qua một lượt thì chọn vào sản phẩm cần mua, đăng ký tài khoản để tiến hành thanh toán. Thông thường Taobao yêu cầu thanh toán bằng ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc qua Visa, Mastercard.
Với cách tự mua hàng trên Taobao bạn sẽ gặp nhiều trở ngại đặc biệt là sự bất đồng ngôn ngữ. Hơn nữa vấn đề bảo mật khi thanh toán, thủ tục hải quan hay quá trình vận chuyển hàng trên taobao cũng sẽ làm cho bạn gặp nhiều trở ngại. Lúc này việc lựa chọn một đơn vị mua hàng hộ được nhiều khách hàng quan tâm. Với việc lựa chọn một đơn vị mua hàng hô uy tín, chất lượng bạn hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa của mình cho họ. Hãy tham khảo để lựa chọn được hình thức mua hàng trên Taobao chất lượng nhất.
Với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn sẽ có cho mình những kinh nghiệm khi mua hàng trên website Taobao.